tin tức khác

Ban Biên tập tin bài phường giao ban đánh giá kết quả 8 tháng đầu năm, định hướng tin bài tháng 9/2022
Ngày đăng 06/09/2022 | 16:42  | Lượt xem: 37

Sáng ngày 6/09/2022, tại phòng họp I, ban Biên tập tin bài phường đã tổ chức họp giao ban để đánh giá hoạt động viết tin, bài 8 tháng đầu năm, định hướng tin bài tuần tuần 36, tin bài chuyên sâu tháng 9 năm 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2022

Dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng ban biên tập phường và các đồng chí là thành viên ban biên tập.

Tại cuộc họp, đồng chí Trưởng ban Biên tập đã đánh giá kết quả viết tin bài 8 tháng đầu năm 2022. Trong 8 tháng đầu năm 2022, tổng số 196 tin, bài được đăng tải trên cổng quận và phường, trong đó 22 bài viết chuyên sâu, 74 tin khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể, 52 tin khối chính quyền, 26 tin hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản, 4 tin tức khác, 18 thông báo. Theo tiêu c chí mô hình CQĐT đến thời điểm giao ban, cổng TTĐT phường cơ bản tin bài đã đủ, còn cổng TTĐT quận cần bổ sung 02 bài chuyên sâu và 11 tin hoạt động. Các tin đăng tải còn chưa đảm bảo tỉ lệ giữa các khối.

Qua 05 ý kiến trao đổi, đồng chí Trưởng BBT phường thống nhất và kết luận các nội dung như sau: Giao đồng chí Mai- CTHPN tham mưu kiện toàn Ban biên tập. Đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức phường là đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ chủ động phối hợp với CB, TDP viết tin hoạt động nổi bật trong tháng; Giao đồng chí Hiền-TCKT tham mưu cho Trưởng Ban chỉ đạo CNTT điều tiết kinh phí, hướng dẫn thanh quyết toán các chứng từ liên quan đến tin bài và BBT đảm bảo phù hợp. Căn cứ theo lịch công tác tuần của  Đảng ủy, UBND phường, BBT định hướng tin hoạt động và bài chuyên sâu, đề nghị các cá nhân được phân công trong định hướng quan tâm viết và đăng tải tin bài đúng tiến độ.  

Các thành viên dự họp giao ban BBT