Lễ chào cờ tháng 8 năm 2022.
Ngày đăng 01/08/2022 | 15:09  | Lượt xem: 69

Đúng 8h00 sáng ngày 01/8/2022, toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan phường thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 8. Tại buổi lễ, Đảng ủy - UBND, Công đoàn cơ quan phường chúc mừng 92 năm truyền thống công tác Tuyên giáo, chúc mừng sinh nhật các đồng chí trong tháng 8.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, cùng  toàn thể đoàn viên công  đoàn cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 7/2022 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể - UBND phường như sau: tháng 7/2022, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 8 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- PBT TT Đảng ủy- hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 7 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối UBND tổng số 22 đồng chí, trong đó đồng chí đ/c Phạm Nam Giang- CHT QS, đ/c Vũ Thị Huệ- CC VHXH  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 20 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ

Các đồng chí HTSXNV trong tháng 7 được khen thưởng

Cũng tại buổi lễ chào cờ, các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan phường đã được ôn lại ý nghĩa của ngày Truyền thống công tác Tuyên giáo Việt Nam: Cách đây 92 năm, ngày 1-8-1930, nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã xuất bản tài liệu mang tên “Ngày quốc tế đỏ 1-8”. Ngay sau khi phát hành, tài liệu đã tạo được tiếng vang lớn, có sức cổ vũ mạnh mẽ quần chúng cách mạng nước ta đứng lên đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc, chống áp bức, bóc lột, phản đối chiến tranh xâm lược, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc. Với ý nghĩa đặc biệt đó, Bộ Chính trị quyết định lấy ngày 1-8 hằng năm làm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. 92 năm qua, ngành Tuyên giáo và công tác tuyên giáo trở thành bộ phận không thể tách rời, luôn gắn bó sâu sắc với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Những thắng lợi vĩ đại mà Đảng và Nhân dân ta đã đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc đều có sự đóng góp to lớn của ngành Tuyên giáo và công tác tuyên giáo của Đảng.

Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ làm công tác tuyên giáo

Tại buổi lễ chào cờ, thay mặt cho Công đoàn cơ quan phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- CT UBND phường – thủ trưởng cơ quan, đ/c Trần Hồng Việt _ PCT UBND- Chủ tịch Công đoàn phường lên tặng hoa, tặng quà cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 8. Đây là những bó hoa, những món quà cùng những tình cảm chan chứa của toàn thể anh em đoàn viên công đoàn gửi đến các đồng chí. Kính chúc các đồng chí sinh nhật trong tháng 8 thêm tuổi mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Công đoàn cơ quan phường tặng quà và hoa cho các đồng chí sinh nhật trong tháng 8