Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 7 năm 2022
Ngày đăng 04/07/2022 | 15:31  | Lượt xem: 74

Đúng 8h00 sáng ngày 04/7/2022, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 7/2022 và Chúc mừng các đồng chí sinh nhật trong tháng 7.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Cơ quan phường.

Toàn cảnh hội nghị

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 6/2022 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể - UBND phường như sau: tháng 6/2022, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 8 đồng chí, 8 đồng chí thành tốt nhiệm vụ; khối UBND tổng số 22 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Văn Tiến- PCT UBND, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Công chức VHXH, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh- Công chức VPTK hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 18 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Khen thưởng các đồng chí HTSXNV tháng 6

Tại buổi lễ chào cờ, thay mặt cho Công đoàn cơ quan phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- CT UBND phường – thủ trưởng cơ quan đã tặng quà, tặng hoa cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 7, gồm các đồng chí Trần Hồng Việt- PCT UBND phường sinh ngày 9/7/1973; đồng chí Lương Thị Thúy Vân- Công chức TPHT sinh ngày 19/7/1977.

Đây là những bó hoa, những món quà cùng những tình cảm chan chứa của toàn thể anh em đoàn viên công đoàn gửi đến các đồng chí. Kính chúc các đồng chí sinh nhật trong tháng 7 thêm tuổi mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Các đồng chí sinh nhật trong tháng 7