Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 6 năm 2022
Ngày đăng 06/06/2022 | 16:02  | Lượt xem: 84

Đúng 8h00 sáng ngày 06/6/2022, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 6/2022 và Chúc mừng các đồng chí sinh nhật trong tháng 6.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 5/2022 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể - UBND phường như sau: tháng 5/2022, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 8 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Chủ tịch Hội phụ nữ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 7 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối UBND tổng số 22 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Mạnh Đức- CHP QS, đ/c Phạm Công Đức- CB MT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 20 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khen thưởng các đồng chí HTSXNV tháng 5/2022

Tại buổi lễ chào cờ, thay mặt cho Công đoàn cơ quan phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- CT UBND phường – thủ trưởng cơ quan đã tặng quà, tặng hoa cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 6, gồm các đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- PBT TT Đảng ủy sinh ngày 12/6/1978; Đồng chí Phạm Đình Nam – CB TTĐT sinh ngày 13/6/1982; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền- CC TCKT sinh ngày 16/6/1978; Đồng chí Lương Quang Hưng- CB TTĐT sinh ngày 17/6/1985; Đồng chí Nguyễn Ngọc Phan- BT Đảng ủy sinh ngày 29/6/1978. Đây là những bó hoa, những món quà cùng những tình cảm chan chứa của toàn thể anh em đoàn viên công đoàn gửi đến các đồng chí. Kính chúc các đồng chí sinh nhật trong tháng 6 thêm tuổi mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Công đoàn cơ quan phường tặng quà và hoa cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 6

Cũng tại buổi lễ chào cờ, các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan phường đã được ôn lại ý nghĩa của ngày Truyền thống Hội người Cao tuổi Việt Nam. Theo đó, ngày 06/6/1941, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư “kính cáo đồng bào” và “Lời hiệu triệu đoàn kết tất cả các bậc phụ lão” kêu gọi toàn dân đoàn kết thực hiện nhiệm vụ giải phóng dân tộc; nêu rõ vai trò, trách nhiệm của phụ lão. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phụ lão cứu quốc Hội đã được tổ chức ở các địa phương trong cả nước để góp phần tích cực cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiến hành kháng chiến chống thực dân xâm lược giành thắng lợi và hoàn thành nhiệm vụ cứu quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, NCT Việt Nam đã kế thừa, phát huy truyền thống từ Hội Phụ lão cứu quốc do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, Hội NCT Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế, vai trò trong đời sống xã hội. Từ đó, Chính phủ đã ra quyết định số 772/QĐ-TTg, ngày 26/5/2006 của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 06/6 là Ngày truyền thống NCT Việt Nam.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941-6/6/2022), Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Ngọc Lâm có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày truyền thống Hội Người cao tuổi của phường. Chúc các đồng chí trong Hội NCT luôn luôn mạnh khỏe, Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Ngọc Lâm tặng hoa Hội Người cao tuổi của phường nhân ngày truyền thống Hội NCT Việt Nam