Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 12 năm 2019
Ngày đăng 04/12/2019 | 15:46  | Lượt xem: 197

Đúng 8h00 sáng ngày 02/12/2019, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 12/2019

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 11/2019 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 11/2019, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 14 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Đại Khánh- Cán bộ tổ chức Đảng ủy- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 13 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 21 đồng chí, trong đó 20 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, khen thưởng dưới cờ đồng chí Trần Đại Khánh- Cán bộ tổ chức Đảng ủy- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 11 năm 2019. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2019, đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Các ban, ngành, đoàn thể vào cuộc cùng với chính quyền tăng cường tuyên truyền cho nhân dân việc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Trong tháng 12, tập trung thực hiện tốt kiểm điểm đánh giá cán bộ và phân loại Đảng viên năm 2019, tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 vào ngày 5/12/2019 và tổ chức thành công Kỳ họp thứ 9 - HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021. Tuyên tuyền tổ chức các ngày lễ kỷ niệm trong tháng.

Toàn cảnh chào cờ

Khen thưởng dưới cờ đồng chí Trần Đại Khánh- Cán bộ Văn phòng Đảng ủy- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 11/2019