Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 10 năm 2020.
Ngày đăng 05/10/2020 | 10:53  | Lượt xem: 70

Đúng 8h00 sáng ngày 05/10/2020, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 10/2020

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 09/2020 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 9/2020, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 8 đồng chí, 8 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 21 đồng chí, 21 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo dươi cờ, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2020, đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện chất lượng các nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, hoàn thành các chỉ tiêu trong tháng 11, xây dựng các kế hoạch năm 2020Duy trì thực hiện tốt phường “Văn minh đô thị” đã được quận công nhận. Tuyên truyền các ngày lễ trong tháng, tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội Đảng thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Đồng chí Bí thư gửi tới các đồng chí trong cơ quan tháng mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, làm việc hiệu quả.

Toàn cảnh chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- QUV- BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo