Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ chào cờ tháng 6 năm 2020
Ngày đăng 01/06/2020 | 12:00  | Lượt xem: 114

Đúng 8h00 sáng ngày 01/6/2020, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng Cơ quan phường Ngọc Lâm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 6/2020

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TV UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Sau đợt nghỉ dịch Covid-19 dài ngày, Cơ quan phường Ngọc Lâm tiếp tục thực hiên nghiêm túc Nghi lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tiên của tháng. Sau phần hát Quốc ca, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Công chức văn phòng thống kê thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 5/2020 của Cơ quan phường. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: tháng 5/2020, Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 8 đồng chí, 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 5 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối HĐND - UBND tổng số 23 đồng chí, 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 22 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, khen thưởng, suy tôn dưới cờ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Hùng Cường- Bí thư ĐTNCSHCM, đồng chí Chu Ngọc Thành- Cán bộ VPĐU, đồng chí Đoàn Mạnh Sang- CHP Quân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 05 năm 2020, đồng chí Nguyễn Văn Tiến- PCT UBND, đồng chí Trần Đại Khánh- CB VPĐU hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 3, đồng chí Nguyễn Thanh Trang – CT HCTĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 4/2020 . Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2020, tháng 6 là tháng quan trọng, chuẩn bị cho sơ kết 6 tháng đầu năm đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan tập trung thực hiện tốt Nghị quyết Đảng ủy tháng 6/2020, tập trung tự chấm điểm thi đua và chấm điểm thi đua 6 tháng đầu năm các phòng ban ngành chuyên môn của quận; tập trung cao điểm cho công tác GPMB đường 40m nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư Ngọc Thụy. Duy trì thực hiện tốt phường “Văn minh đô thị” đã được quận công nhận. Thực hiện tốt hơn nữa nội vụ cơ quan phường, nề nếp làm việc. Cuối cùng, đồng chí Bí thư Đảng ủy kính chúc các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường Ngọc Lâm 1 tháng mới sức khỏe dồi dào, hăng say công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ