Tin tức - sự kiện - nổi bật

Hân hoan ngày Tựu trường trên địa bàn phường Ngọc Lâm.
Ngày đăng 05/09/2022 | 15:22  | Lượt xem: 67

Cùng với hàng chục triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc đang hân hoan đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2022, trường Mầm non Sơn Ca, tiểu học Ái Mộ A, tiểu học Ái Mộ B, trường THCS Ái Mộ, trường THPT Nguyễn Gia Thiều trên địa bàn phường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Trong ngày tựu trường 5/9, các Trường Mầm non, trường Tiểu học, trường THCS, THPT trên địa bàn phường Ngọc Lâm đã được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trên địa bàn phường đã đến dự Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023. Đây là một niềm vinh dự cho các nhà trường trong ngày Khai giảng năm học mới, và chính là sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân đối với sự nghiệp Giáo dục của phường Ngọc Lâm.

Đúng 7h30 sáng ngày 5/9/2022, tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã báo hiệu bắt đầu một năm học mới, các em học sinh náo nức ngày hội đến trường với niềm vui, niềm phấn khởi. Vào những ngày này, chúng ta lại nhớ những lời dạy của Bác hồ kính yêu trong ngày khai trường đầu tiên sau cách mạng tháng 8 “Non sông Việt Nam có trở lên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Để thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ, thầy và trò cả 05 nhà trường trên địa bàn phường Ngọc Lâm quyết tâm không ngừng phấn đấu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc  mọi nhiệm vụ năm học 2022- 2023, để xứng đáng với sự mong mỏi và tin cậy của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường Ngọc Lâm.

Một năm học bắt đầu, khởi nguồn cho những hy vọng mới. Năm học 2022-2023, ngành Giáo dục lựa chọn chủ đề: "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo". Mong rằng năm học 2022-2023, các em học sinh trên địa bàn phường tiếp tục phấn đấu học tập  tốt, rèn luyện ý thức kỷ luật thật nghiêm để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

*Một số hình ảnh khai giảng các trường học trên địa bàn

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Phan- QUV- Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng trường TH Ái Mộ B

 

 Đ/c Nguyễn Thị Tuyết- phó BT TT Đảng ủy tặng hoa chúc mừng trường TH Ái Mộ A 

Đ/c Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- CT UBND phường đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THCS Ái Mộ 

và tặng hoa chúc mừng 

  Lãnh đạo Đảng ủy-UBND tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Sơn Ca

 Khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Gia Thiều