Tin tức - sự kiện - nổi bật

Thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7!
Ngày đăng 21/07/2020 | 14:43  | Lượt xem: 201

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), Quận ủy Long Biên, Đảng ủy phường Ngọc Lâm đã thăm hỏi, tặng quà tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

 Sáng ngày 18/7/2020, đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên thường vụ Quận ủy- Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên thay mặt cho BTV Quận ủy Long Biên, cùng đoàn có đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Hồng Việt – Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo tổ dân phố 6 đã tới thăm hỏi, tặng quà bà Lê Thị Liên - Vợ của liệt sĩ và  ông Trần Chí Tuấn – TB 81%.

Tại nhà riêng của các gia đình, trong bầu không khí thân mật, đồng chí Nguyễn Văn Liêm thay mặt cho đoàn gửi lời hỏi thăm ân cần, kính chúc sức khỏe, ghi nhận công lao của gia đình đối với Cách mạng, đất nước và quá trình xây dựng địa phương. Đồng chí đã trao tặng quà của các cấp tới gia đình bà Lê Thị Liên và ông Trần Chí Tuấn.

Tại buổi gặp mặt thân mật, các gia đình rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước của các đồng chí lãnh đạo quận Long Biên, phường Ngọc Lâm, cấp ủy chi bộ TDP và khẳng định được sự quan tâm của Đảng nhà nước, của địa phương sẽ là niềm động viên lớn lao với bản thân. Mặc dù đến nay  tuổi đã cao nhưng vẫn là những người gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, vẫn là những người truyền ngọn lửa cách mạng cho các thế hệ tiếp theo. Trong suy nghĩ và tình cảm của các gia đình luôn tin tưởng ở Đảng, đất nước và địa phương và hứa tiếp tục có đóng góp trong công cuộc đổi mới xây dựng quận Long Biên, phường Ngọc Lâm văn minh, từng bước hiện đại.

Việc tổ chức thăm hỏi tặng quà người có công là thể hiện sự tri ân, quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Việc làm đó được nhân dân đánh giá cao, có tác dụng tuyên truyền tới thế hệ đi sau noi gương, phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước để phấn đấu xây dựng đất nước theo con đường XHCN mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi tặng quà:

Thăm hỏi tặng quà gia đình ông Trần Chí Tuấn - Thương binh 81%
Thăm hỏi tặng quà bà Lê Thị Liên - Vợ liệt sĩ