Tin tức - sự kiện - nổi bật

Ngọc Lâm tổ chức Ra mắt Câu lạc bộ TDTT Nhà văn hóa tổ dân phố 5 – Mô hình điểm Nhà văn hóa cấp quận.
Ngày đăng 03/09/2015 | 16:44  | Lượt xem: 413

Sáng ngày 30/8/2015, tại Nhà thể chất trường Tiểu học Ái Mộ B, UBND phường Ngọc Lâm phối hợp với Trung tâm TDTT quận tổ chức chương trình ra mắt các câu lạc bộ TDTT nhà văn hóa tổ dân phố 5 và Chung kết giải bóng bàn, cầu lông năm 2015.

Tới dự buổi ra mắt có đồng chí Ngô Mạnh Điềm - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận; đồng chí Vũ Thu Hà – UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện các phòng ban, ngành đoàn thể quận. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV- Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ; trưởng, phó các ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn UBND phường, các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận của 29 tổ dân phố; các Ban chủ nhiệm, thành viên câu lạc bộ TDTT Nhà văn hóa tổ dân phố; hơn 90 Vận động viên đến từ 26 tổ dân phố, cùng toàn thể nhân dân đến cổ vũ động viên.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Vũ Thu Hà – UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết -  Bí thư TT Đảng ủy đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ TDTT và tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ TDTT Nhà văn hóa tổ 5. CLB TDTT Nhà văn hóa tổ dân phố 5 -  làm điểm cấp quận mô hình hoạt động nhà văn hóa tổ dân phố được thành lập từ tháng 5 năm 2015 đã tập hợp những người cùng sở thích thể dục thể thao trên địa bàn, hoạt động theo hình thức tự nguyện, góp phần đáp ứng nhu cầu luyện tập và giao lưu, khơi dậy phong trào thể dục thể thao quần chúng. Sự ra đời của các CLB sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Sau phần Ra mắt Câu lạc bộ TDTT Nhà văn hóa tổ 5, các vận động viên bước vào thi đấu 12 trận đấu bóng bàn và 08 trận chung kết cầu lông, với không khí vui tươi, đoàn kết, tuân thủ đúng điều lệ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã công bố và trao 32 giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc, trong đó có: 10 giải Nhất, 10 giải Nhì và 12 giải Ba ở 02 môn thi đấu cầu lông, bóng bàn với các nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ và ở các lứa tuổi 18-30; 31-35; trên 46.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, phát động phong trào luyện tập các môn thể dục, thể thao trong đó có môn Bóng bàn - cầu lông trong lực lượng quần chúng nhân dân; góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thi đấu giữa các Vận động viên, các đơn vị trên địa bàn phường Ngọc Lâm.

Trao quyết định thành lập Câu lạc bộ TDTT Nhà văn hóa tổ 5

Các vận động viên tham gia thi đấu cầu lông - bóng bàn toàn phường