Tin tức - sự kiện - nổi bật

Ngọc Lâm tổ chức Giải chạy báo Hànội mới lần thứ 42 vì hòa bình năm 2015
Ngày đăng 24/08/2015 | 08:00  | Lượt xem: 299

6h30’ ngày 23/8/2015, UBND phường Ngọc Lâm đã tổ chức chung kết Giải chạy báo Hànội mới lần thứ 42 - Vì hòa bình năm 2015, thiết thực Chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9.

Tham dự, cổ vũ giải chạy có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận; đồng chí Lê Thị Hương – Phó Phòng Văn hóa thông tin; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí Thư Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư TT Đảng ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí Công chức, viên chức, LĐHĐ phường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 vận động viên đại diện cho các cơ quan đơn vị,  29 tổ dân phố, các trường học trên địa bàn Phường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường đã phát động Cuộc thi chung kết  Giải chạy  báo Hànội mới  lần thứ 42 - Vì hòa bình năm 2015. Đây là một trong những hoạt động thể thao giàu truyền thống của nhân dân phường Ngọc Lâm. Giải chạy  báo Hànội mới đã góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT quần chúng, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", kế thừa và phát huy tư tưởng "Dân cường thì Quốc thịnh" của Chủ tịch Hồ Chí Minh, không ngừng nâng cao sức khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, xiết chặt khối đại đoàn kết giữa các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố... từng bước nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đoàn kết toàn dân.

Chung kết giải chạy báo Hànộimới lần thứ 42 - Vì hoà bình phường Ngọc Lâm năm 2015 đã đảm bảo tổ chức đúng luật và điều lệ giải; vận động viên tham gia thi chạy kiểm tra ở hai cự ly 800m nữ và cự ly 1.500m nam và chạy phong trào ở cự ly 300m. Tại Giải chạy Ban tổ chức đã chọn ra được 08  Vận động viên (04 vận động viên nữ và 04 vận động viên nam) có thành tích xuất sắc. Nội dung thi cự ly 1.500m nam: Giải nhất VĐV Nguyễn Văn Dũng (Công ty xuất khẩu lao động); Giải nhì VĐV Hoàng Anh Thắng (Cơ quan phường); đồng giải Ba VĐV Trịnh Tuấn Linh (Tổ dân phố số 25) và VĐV Đặng Văn Dũng (Công ty xuất khẩu lao động). Nội dung thi cự ly 800m nữ: Giải nhất VĐV Ngô Thị Thu Huyền (Trường Mầm non Sơn ca); Giải nhì VĐV Trần Thị Thủy (Tổ dân phố số 8A); đồng giải Ba VĐV Lương Thùy Chi (Tổ dân phố số 18) và Vũ Minh Châu (Tổ dân phố số 8A).

Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 42 - Vì hoà bình phường Ngọc Lâm năm 2015 là một trong những hoạt động "Chào mừng 70 năm Cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" đã tạo sự lôi cuốn và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tham gia phong trào TDTT quần chúng của địa phương. Bên cạnh đó, Giải chạy báo Hànộimới đã trở thành một mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu, gắn liền với nhịp xây dựng và phát triển của đất nước, Thủ đô nói chung và quận Long Biên, phường Ngọc Lâm nói riêng.
Một số hình ảnh tại giải chung kết báo Hà Nội mới lần thứ 42 vì hòa bình:

Đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường đã phát động Cuộc thi chung kết
Giải chạy  báo Hànội mới  lần thứ 42 - Vì hòa bình năm 2015.

Các đơn vị tham gia giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 42 vì hòa bình.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; trưởng các ban, ngành,
đoàn thể chạy hưởng ứng giải báo Hà Nội mới lần thứ 42 vì hòa bình.

Trần Minh Trang