Tin tức - sự kiện - nổi bật

Chi bộ tổ dân phố số 9 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Ngày đăng 15/08/2022 | 08:17  | Lượt xem: 82

Sáng 14/8/2022, tại Nhà văn hóa phường Ngọc Lâm đã diễn ra Đại hội chi bộ tổ dân phố 9, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng dự có các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo đại hội số 4 và sự có mặt của 75 đảng viên thuộc chi bộ tổ dân phố 9.

Đại hội thực hiện các bước theo đúng quy trình Đại hội do Đảng ủy hướng dẫn. Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, thư ký để điều hành Đại hội, thông qua chương trình và Quy chế làm việc của Đại hội; trình bày Báo cáo công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của chi bộ, lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà cán bộ, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 9 đã đạt được trong thời gian vừa qua; với đặc điểm là chi bộ có nhiều đảng viên cao tuổi: số lượng đảng viên đông; cơ bản đảng viên đều là cán bộ hưu trí, độ tuổi trung bình của đảng viên cao, xong đảng viên trong chi bộ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể cán bộ và đảng viên trong Chi bộ căn cứ các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ được giao; tập trung nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy, thường xuyên quan tâm công tác tuyên truyền, quán triệt, các nội dung của Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng tới toàn thể đảng viên trong Chi bộ; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, chi bộ tăng cường tuyên truyền, vận động đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong tổ dân phố hưởng ứng các chỉ thị, chương trình của thành phố, của Quận và phường bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực. Qua đó đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

Tiếp đó, đảng viên chi bộ đã bỏ phiếu bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, bầu đủ số lượng, đúng cơ cấu và thành phần theo đúng đề án nhân sự mà Đại hội đã xây dựng: 03 đồng chí trong cấp ủy, được đảng viên trong chi bộ tín nhiệm, đồng chí Đinh Ngọc Lĩnh tiếp tục được bầu là Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Văn Phong được bầu là phó Bí thư chi bộ tổ dân phố 9, nhiệm kỳ 2022-2025./. 100% đại biểu dự Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết chi bộ NK 2022- 2025. 

*Một số hình ảnh:

Đại hội chào cờ 
Đ/c Đinh Ngọc Lĩnh - thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo Đại hội

Các tham luận tại Đại hội
Đại hội biểu quyết
Đ/c Nguyễn Ngọc Phan - QUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo
Đại hội bỏ phiếu
Cấp ủy chi bộ ra mắt - Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng
Toàn cảnh Đại hội