Tin tức - sự kiện - nổi bật

Gặp mặt, giao lưu văn hóa- thể thao người cao tuổi phường Ngọc Lâm nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2016.
Ngày đăng 03/10/2016 | 15:49  | Lượt xem: 853

Sáng ngày 03/10/2016, tại vườn hoa Ngọc Lâm, Hội người cao tuổi phường đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên truyền và giao lưu văn hóa- thể thao người cao tuổi nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 25 ngày Quốc tế NCT 1/10 (1/10/1991- 1/10/2016).

Dự có đồng chí Nguyễn Đình Trí- phó giám đốc trung tâm thể thao quận Long Biên; đồng chí Nguyễn văn Tuấn- QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn thế Tuấn- Chủ tịch UBND phường; các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; các ông bà Ban thường vụ Hội NCT, các ông bà là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 29 tổ dân phố, cán bộ, hội viên người cao tuổi, cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài phường cũng đến tham dự và cổ vũ.

   Sau lời khai mạc, đồng chí Nguyễn văn Tuấn- QUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã lên tặng hoa chúc mừng cho Hội người cao tuổi. Thay mặt cho Hội, ông Lê văn Năng đã có bài phát biểu đánh giá sâu sắc ý nghĩa và công lao to lớn của cộng đồng Quốc tế đã lấy ngày 1/10/1991 là ngày Quốc tế NCT để ghi nhận và tôn vinh người cao tuổi vì những đóng góp lớn lao mà người cao tuổi dành cho nhân loại. Đặc biệt với quyết định của Thủ tướng chính phủ ngày 25/4/2015, lấy tháng 10 hàng năm là Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam thể hiện sự quan tâm không ngừng của Đảng, nhà nước ta luôn hướng về người cao tuổi, luôn mong muốn người cao tuổi được cả cộng đồng quan tâm, cùng chung tay góp sức để người cao tuổi có cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và ngày càng phát huy năng lực, trí tuệ, có nhiều cống hiến, đóng góp trong sự nghiệp xây dựng xã hội và phát triển của đất nước ta.

   Tiếp theo là phần giao lưu văn nghệ- thể thao người cao tuổi với sự tham gia, trình diễn của hàng trăm diễn viên là người cao tuổi các câu lạc bộ văn nghệ tổ dân phố, câu lạc bộ Thức vũ kinh, câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời, với nhiều tiết mục phong phú, giàu bản sắc, hoàn hảo, đã đem đến niềm vui, không khí sôi động, náo nhiệt, thực sự là ngày hội của người cao tuổi. Buổi lễ kết thúc, chương trình biểu diễn giao lưu văn nghệ- thể thao đã thành công, mọi người có mặt ai nấy đều hồ hởi, vui vẻ, mãn nguyện và như còn tiếc nuối. Đây là hoạt động khởi đầu quan trọng, đầy ý nghĩa trong chuỗi hoạt động của Hội người cao tuổi phường Ngọc Lâm hưởng ứng ngày Quốc tế NCT 1/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sự kiện này thực sự là lời hứa hẹn đem đến bao niềm vui và  ước mong cho người cao tuổi.Trong thời gian tới, có sự quan tâm sát sao đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo từ Đảng ủy, UBND, HĐND, Ban đại diện các tổ dân phố, chắc chắn niềm vui và niềm tin tưởng của người cao tuổi sẽ ngày càng được nhân lên và tháng 10/2016 đã sẵn sàng cho nhiều hoạt động bổ ích thiết thực của Hội NCT để người cao tuổi đều được cống hiến, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc bên gia đình và cộng đồng xã hội.

Ban lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ

tặng hoa và chụp ảnh cùng các CLB sức khỏe ngoài trời phường

Các tiết mục thể thao của câu lạc bộ sức khỏe ngoài trười phường.