Tin tức - sự kiện - nổi bật

Phường Ngọc Lâm tổ chức Nghi lễ Chào cờ tháng 10/2016
Ngày đăng 03/10/2016 | 14:58  | Lượt xem: 829

Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại Cơ quan phường.

Các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan thực hiện Nghi lễ chào cờ hát Quốc ca trong không khí trang nghiêm. Sau phần hát quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng của phường đã thông báo kết quả đánh giá cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường tháng 9/2016. Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường tháng 9/2016 như sau: tổng số có 42 đồng chí được đánh giá, trong đó 39 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ (cả khối Đảng và khối chính quyền).

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả đạt được tháng 9 và quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2016. Trong tháng 9, cơ bản các nhiệm vụ đều hoàn thành và hoàn thành tốt tuy nhiên vẫn còn một số đồng chí cán bộ, công chức hoàn thành nhiệm vụ. Đề nghị trong tháng 10, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan cần tập trung cao trong thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần đưa phường Ngọc Lâm ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Van Tuấn - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường quán triệt các nhiệm vụ dưới cờ

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-BVĐ ngày 1/9/2016 của Ban vận động quỹ Vì người nghèo Quận Long Biên về tổ chức phát động "Tháng cao điểm Vì người nghèo" từ 1/10/2016 đến 18/11/2016 quận Long Biên, cũng tại buổi lễ chào cờ Công đoàn Cơ quan phường đã phát động xây dựng, vận động cán bộ, công chức, lao động hợp đồng ủng hộ 1 ngày lương để xây dựng "Quỹ Vì người nghèo". Việc ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhằm thực hiện các chương trình an sinh xã hội, thể hiện tinh thần nhân văn cao cả và có ý nghĩa xã hội sâu sắc, tạo cơ hội cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Tại Lễ phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức, lao động cơ quan phường, ngay trong buổi phát động, đã quyên góp ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của phường với số tiền ủng hộ 3.360.000 đồng. 

Các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"