Tin tức - sự kiện - nổi bật

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể phường Ngọc Lâm chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
Ngày đăng 19/08/2016 | 10:42  | Lượt xem: 440

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2016), sáng ngày 19/8, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể của phường Ngọc Lâm đã đến trụ sở Công an phường chúc mừng Ban chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an phường.

Trong suốt 71 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Công an nhân dân đã không ngừng nâng cao truyền thống vẻ vang của một lực lượng Công an cách mạng, làm sáng ngời lịch sử Công an nhân dân Việt Nam góp phần tô thắm truyền thống của lực lượng vũ trang của Đảng. Vừa chiến đấu, vừa xây dựng lực lượng, Công an nhân dân Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, góp phần xứng đáng cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đánh thắng thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa. Chính vì vậy, trong suốt 71 năm qua mỗi người chiến sĩ Công an nhân dân luôn nhận được là lòng tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân Dân.

Công an phường Ngọc Lâm trong nhiều năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy phường đã phấn đấu lập được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân phường Ngọc Lâm. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an, Ban bảo vệ dân phố cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt; tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, tích cực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Đồng chí Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể phường và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phối hợp chặt chẽ với các bộ phận có liên quan và nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng vững chắc thế trận an ninh nhân dân, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của phường nhà ngày một đi lên.

Đồng chí Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường thay mặt cán bộ chiến sĩ CA phường cảm ơn đoàn tới chúc mừng