Tin mới nhất

MTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức lễ ra mắt Ban CTMT tổ dân phố số 15
Ngày đăng 22/07/2021 | 08:57  | Lượt xem: 30

Sáng ngày 21/7/2021, BTT Ủy ban MTTQ phường Ngọc Lâm đã tổ chức lễ ra mắt Ban CTMT tổ dân phố số 15.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường; BTT Ủy ban MTTQ phường; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các thành viên Ban CTMT tổ dân phố số 15.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đã báo cáo  kết quả thành lập Ban CTMT tổ dân phố số 15. Trao quyết định của Ủy ban MTTQ phường về việc thành lập Ban CTMT tổ dân phố số 15 cho Ban CTMT của tổ. Tổng số, Ban CTMT tổ 15 có 7 thành viên tham gia và đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh đảm nhận vai trò là trưởng ban. Ban CTMT tổ 15 được thành lập và đi vào hoạt động đánh dấu 1 sự kiện của tổ dân phố  số 15 và của phường trong xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Giao nhiệm vụ cho Ban CTMT tổ 15, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường  nêu rõ nhiệm vụ cụ thể của Ban CTMT được quy định tại điều 27 của Điều lệ MTTQ Việt Nam và các nhiệm vụ sẽ được cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch công tác của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường và chi bộ tổ dân phố. Tin tưởng rằng dù được thành lập sau các Ban CTMT khác nhưng Ban CTMT tổ 15 sẽ phát huy vai trò của MTTQ trong các hoạt động và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất.

*** Một số hình ảnh: