Tin mới nhất

Lãnh đạo phường Ngọc Lâm chúc mừng Hội CCB nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Ngày đăng 07/12/2021 | 15:37  | Lượt xem: 295

Sáng 6/12/2021, tại phòng họp 3- Lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể phường đã tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh phường nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam 6/12/1989 – 6/12/2021.

Trải qua 32 năm thành ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, cán bộ, hội viên Hội CCB phường Ngọc Lâm đã phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nêu cao ý thức cách mạng, tích cực đấu tranh chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, các biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ, nhất là công tác chuẩn bị bầu cử Quốc Hội khoá XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến nay, Hội CCB phường có 14 chi hội với 750 hội viên. Trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh phường có nhiều tập thể và cá nhân được Quận khen thưởng. Đã tham gia tích cực tuyên truyền, vận đông nhân dân cùng gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia tích cực công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường. Đội tình nguyện vì sức khỏe môi trường Hội Cựu chiến binh đã tham gia tích cực trong công tác vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường  phát biểu, mong muốn Hội CCB phường tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ; Đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh ngang tầm nhiệm vụ; Khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của Nhân dân; Tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027.

Đ/c Nguyễn Ngọc Phan - Quận ủy viên- BT Đảng ủy phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND-UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng Hội CCB phường