hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Câu lạc bộ văn nghệ tổ dân số 6+7 tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 30/08/2022 | 14:45  | Lượt xem: 35

Trong không khí chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, sáng ngày 28/8/2022, tại Nhà văn hóa phường Ngọc Lâm; CLB văn nghệ tổ dân phố số 6 và tổ dân phố số 7 tổ chức Liên hoan giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9.

Dự và động viên chương trình Liên hoan văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – PCT UBND phường, các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận của 15 tổ dân phố, các nam nữ diễn viên không chuyên đến từ  CLB văn nghệ tổ dân phố số 6, 7. Đặc biệt, buổi giao lưu văn nghệ còn có sự tham gia của CLB quan họ cổ thuộc Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, CLB thơ Nhị Hà và CLB Sức khỏe ngoài trời.

Đêm Liên hoan văn nghệ với 22 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đa dạng về thể loại như hát song ca, tốp ca nữ, tốp ca nam nữ, hợp xướng, múa, hát quan họ; các tiết mục đầu tư dàn dựng công phu do các nam, nữ diễn viên đến từ 02 CLB tổ dân phố số 6, 7 và các CLB. Các bài hát có nội dung ca ngợi  Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi quê hương đã được các diễn viên thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động...Chương trình thu hút sự thưởng thức của đông đảo người dân, tạo không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Buổi liên hoan là một trong những hoạt động  góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa cơ sở, đây là dịp để nhân dân và các diễn viên không chuyên các CLB, TDP gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong quần chúng nhân dân trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Văn Tiến - PCT UBND phường trao hoa và quà cho Ban lãnh đạo TDP số 6+7