hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ trưởng tổ dân phố số 1 phường Ngọc Lâm trúng cử với tỷ lệ đạt 100 %
Ngày đăng 09/06/2020 | 16:50  | Lượt xem: 219

.

Cùng với 14 TDP khác trên địa bàn phường, đúng 7h00 ngày 7/6/2020, tại Nhà văn hóa, tổ dân phố số 5 (cũ) tổ chức khai mạc bầu cử tổ trưởng, tổ phó TDP. Tới dự bầu cử đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Chủ tịch UBND, các đồng chí trong Ban lãnh đạo tổ dân phố, các ông bà trong trong tổ bầu cử, chi hội trưởng các chi hội, đại diện hộ gia đình trong tổ dân phố.

Dự hội nghị bầu cử có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, lãnh đạo tổ dân phố, và cử tri đại diện hộ gia đình của tổ dân phố số 1.

Sau phần nghi lễ chào cờ, hội nghị đã được nghe công bố quyết định ngày tổ chức bầu cử; quyết định thành lập Tổ bầu cử; nhiệm vụ, quyền hạn của Tổ bầu cử; quyết định thành phần cử tri tham gia bầu cử;

Đến 9h24’ cùng ngày, 100% đại diện cử tri hộ gia đình tổ dân phố đã đi bỏ những lá phiếu của mình. Ngày bầu cử đã được diễn ra đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng các quy định của pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thật sự là ngày hội của toàn dân trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa "của dân, do dân, vì dân". Tổ trưởng tổ dân phố đương nhiệm ông Vương Đức Cương được nhân dân tín nhiệm tiếp tục bầu giữ trọng trách Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022 với tỷ lệ 100%.

 Chào cờ

Cử tri đi bỏ phiếu 

Tổ bầu cử tổ chức kiểm phiếu