hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Sơn Ca rộn ràng tiếng trẻ thơ trong ngày các con đi học trở lại
Ngày đăng 05/03/2021 | 13:48  | Lượt xem: 118

Ngày 02/3/2021 là một ngày đặc biệt đối với Ban giám hiệu, các cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non Sơn Ca. Bởi sau những ngày nghỉ tết Nguyên đán, nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19, hôm nay các bác, các cô và các con mới được trực tiếp gặp nhau trong rộn ràng niềm vui của những ngày xuân Tân Sửu.

     Để tạo không khí tưng bừng đón các bé tới trường, các bác, các cô đã tạo nên một môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn, thân thiện từ cổng trường, sân chơi cho tới các lớp học trong tiếng nhạc rộn ràng. Vừa vào cổng trường, các bé cùng bố mẹ được cô nhân viên y tế đo thân nhiệt và sát khuẩn tay. Các con còn được cô giáo đo thân nhiệt lần 2 và vào sổ theo dõi sức khỏe tại lớp. Bé nào cũng vui vẻ, hồn nhiên vào lớp chào cô giáo, chào các bạn và hứng thú với những món đồ chơi yêu thích. Để tránh tập trung đông người, các con tập thể dục sáng tại lớp học, được tham gia các hoạt động học tập; sau đó các lớp được xuống sân vui chơi theo các giờ và các khu vực khác nhau. Trong các giờ vệ sinh, cô giáo hướng dẫn các con thao tác rửa tay 6 bước với xà phòng, lau tay bằng giấy khô và lau mặt sạch sẽ. Đến giờ ăn, các con lại được ăn những món ăn yêu thích do các cô nuôi dưỡng chế biến, phù hợp với khẩu vị, bé nào cũng ăn ngon miệng, ăn hết suất.

     Ngày đầu tiên đi học trở lại sau đợt nghỉ dài, ngôi trường đã rộn ràng tiếng nói cười của cô và trẻ. Nhà trường sẽ luôn thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh thật sự yên tâm khi đưa con đến trường, đảm bảo các con sẽ được học tập, vui chơi trong ngôi trường an toàn, hạnh phúc mang tên trường Mầm non Sơn Ca.

     Một số hình ảnh ngày đầu đi học trở lại của các con:

Được do thân nhiệt ngay từ sân trường trước khi lên lớp 

 Các được học các bước rửa tay tại lớp

 Các con được tổ chức khai xuân đầu năm và được nhận lì xì

----------