hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường tiểu học Ái Mộ A tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 20/10/2020 | 16:25  | Lượt xem: 31

Sáng ngày 12/10/2020, Trường Tiểu học Ái Mộ A đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

      Nhằm đẩy mạnh  phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt của giáo viên nhà trường, đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ và chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi quận Long Biên năm 2020, Sáng ngày 12/10/2020, Trường Tiểu học Ái Mộ A đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

 Cô Nguyễn Thị Bích Huyền– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi GVG cấp trường năm học 2020-2021

           Phát biểu tại Lễ khai mạc, cô Nguyễn Thị Bích Huyền– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường.

Đại diện Ban giám khảo Hội thi, cô Thái Thu Huyền – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường thông qua kế hoạch tô chức Hội thi

       Thời gian thi:  Từ 12/10/2020 đến 13/11/2020
       Nội dung thi: Mỗi GV tham gia thi thực hiện hai nội dung:
- Thực hành dạy một tiết trên đối tượng lớp đang giảng dạy. Giáo viên đăng ký môn thi theo nguyện vọng.
          - Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường. Thời gian trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban giám khảo trao đổi. Đây là một trong những điểm mới trong nội dung thi Giáo viên giỏi năm học 2020 - 2021.
         Ban giám khảo, ban tổ chức của hội thi gồm có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, các thầy cô có giáo viên giỏi cấp thành phố. Tham gia dự thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021 có 30 thày cô giáo đã đăng kí dự thiở nhiều môn học từ tuần 6 đến tuần 10 của năm học này.

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3D thay mặt cho các thày cô giáo trong nhà trường phát biểu hưởng ứng Hội thi.      

     Với tinh thần trách nhiệm, say mê yêu nghề cùng với sự năng động và sáng tạo của bản thân, cô hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, áp dụng đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng để có tiết dự thi đạt kết quả cao.
     Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các thầy cô giáo dự thi, Hội thi Giáo Viên dạy giỏi cấp trường của trưởng Tiểu học Ái Mộ A năm học 2020-2021 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

 Chúc hội thi thành công rực rỡ