hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 2 phường Ngọc Lâm dâng hương tại Đài liệt sỹ phường nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 27/07/2020 | 16:32  | Lượt xem: 102

.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, Chi bộ, Ban công tác mặt trận, các hội, đoàn thể và các cháu thiếu niên tổ dân phố 2 phường Ngọc Lâm đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Ngọc Lâm. Đồng chí Lê Văn Tiến- Bí thư chi bộ chủ trì lễ dâng hương.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm và dâng hương thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, chi bộ, Ban lãnh đạo tổ dân phố và nhân dân tổ dân phố 2 nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thi đua, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ dân phố ngày càng giàu đẹp-văn minh-sạch đẹp.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 được tổ dân phố thường xuyên duy trì thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người đã khuất, đồng thời giáo dục cho các thế hệ học sinh, công dân trong tổ dân phố số 2 thực hiện tốt truyền thống đạo lý Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

* Một số hình ảnh tại buổi dân hương:

 Ban lãnh đạo TDP số 2 dâng hương

---------------

Nguồn: TDP số 2