hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố 27 tự tin và quyết thắng trong công tác tổ chức bầu cử tổ trưởng TDP nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày đăng 11/06/2020 | 17:21  | Lượt xem: 154

.

Thực hiện nghị quyết 99 – NQ/ĐU ngày 27/4/2020 của Đảng ủy và kế hoạch liên tịch số 05/ KHLT – UBNN – UBMTTQ ngày 9/4/2020 về bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Được sự chỉ đạo của UBND phường Ngọc Lâm, cấp ủy chi bộ - Tổ bầu cử đã triển khai và thực hiện đúng quy trình bỏ phiếu.

Sau một nhiệm kỳ của đồng chí tổ trưởng tổ dân phố, là một lần toàn Đảng toàn dân tổ chức giới thiệu người ứng cử tổ trưởng để bầu làm tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ mới.

Như bao lần bầu cử nhiệm kỳ mới, bà con nhân dân tổ dân phố 27 háo hức – chờ đợi. Qua các quy trình giới thiệu từ chi ủy chi bộ - Ban công tác mặt trận – Hội nghị nhân dân đều hướng về con người ấy.

Một con người giàu lòng nhân ái, luôn dành thời gian tâm huyết, năng nổ,  nhiệt tình với công việc. Là người dân vận khéo luôn vận động nhân dân thực hiện tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Dù rằng địa bàn rất phức tạp – Nằm dọc bờ sông hồng, từ cầu Long Biên đến cầu Chương Dương và có 2 chợ mưu sinh trên địa bàn. Nhưng con người ấy luôn sáng suốt giải quyết mọi công việc êm đẹp – Hợp tình, hợp lý. Có ý thức trách nhiệm, gắn bó mật thiết với nhân dân. Xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao trong cộng đồng dân cư.  Được nhân dân yêu mến và kính trọng. Đó là đồng chí Hoàng Minh Châu – Là người rất giàu kinh nghiệm. Bởi đồng chí đã tham gia công tác lãnh đạo tổ dân phố hơn 17 năm qua. Đã rất thấu hiểu được công việc và hoàn cảnh của mỗi hộ dân trên địa bàn. Đồng chí đã được nhân dân giới thiệu ứng cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ngày bầu cử 7/6/2020 đã đến – Nhân dân tổ dân phố 27 đã thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi. Tích cực, nhanh chóng đi bỏ lá phiếu của mình. Không khí bầu cử sôi nổi – Đúng 8h15 phút lá phiếu cuối cùng đã khép lại danh sách, 100% cử tri đi bầu cử - Và rồi không có gì ngạc nhiên khi ban bầu cử thông báo lá phiếu bầu đồng chí Hoàng Minh Châu đạt tới 99,1%. Đồng chí Hoàng Minh Châu đã trúng cử tổ trưởng tổ dân phố 27 nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đúng 9h tổ bầu cử đã hoàn tất hồ sơ thủ tục về UBND phường. Tổ dân phố 27 là tổ hoàn thành xuất sắc sớm nhất nhiệm vụ bầu cử - Dẫn đầu phường Ngọc Lâm.

Một nhiệm kỳ mới được đặt lên đôi vai của đồng chí. Nhiều lúc phải gác lại việc nhà để lo cho dân yên – dân ấm – dân vui. Nhân dân tổ dân phố 27 luôn đồng hành cùng đồng chí và chúc đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ!!!

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

----------

Người viết: Trần Thị Hạ- TDP số 27