hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 9 phường Ngọc Lâm tổ chức bầu tổ trưởng nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày đăng 09/06/2020 | 13:21  | Lượt xem: 58

Đúng 7 giờ, ngày 7 tháng 06 năm 2020, tại Nhà văn hóa TDP 22 (cũ), Chi ủy chi bộ và Ban công tác mặt trận, tổ dân phố số 9 phường Ngọc Lâm đã long trọng tổ chức bầu cử tổ trưởng nhiệm kỳ 2020-2022.

Tới dự buổi bầu cử: Về phía phường Ngọc Lâm: Gồm ông: Lưu Trọng Song- Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường, cán bộ Bộ phận TCKT phường.  TDP số 09 gồm: Lãnh đạo Chi ủy chi bộ TDP 9, Ban công tác Mặt trận và các cử chi cao tuổi nhất của TDP cùng các vị lãnh đạo TDP qua các thời kỳ.

Tại địa điểm bầu cử, ông: Đinh Ngọc Lĩnh- Trưởng Ban công tác mặt trận- Tổ trưởng tổ bầu cử lên thực hiện các nghi lễ đầu tiên của buổi bầu cử: Bao gồm chào cờ, giới thiệu đại biểu và đọc Quyết định số 234/QĐ-UBND, ngày 15 tháng 05 năm 2020 của UBND phường về việc thành lập tổ bầu cử bầu  tổ trưởng tổ dân phố số 9, nhiệm kỳ 2020-2022,  nhằm thực hiện tốt công tác, bầu cử.

Tiếp theo tổ bầu cử, đã tiến hành các trình tự bầu cử theo đúng luật định và hướng dẫn của UBND phường Ngọc Lâm. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, từ hội nghị hiệp thương, giới thiệu cương vị tổ trưởng và sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị xã hội (CHCCB, CHPN, CHNCT, CHCTĐ) và các trưởng liên gia của tổ dân phố số 9, đặc biệt là công tác chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Chi bộ, Ban công tác mặt trận tổ dân phố số 9 dẫn đến cuộc bầu cử tổ trưởng tổ dân phố số 9 nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công hết sức mỹ mãn, không có sai sót lớn xảy ra. Đến 9 giờ 05 phút cùng ngày, các cử chi đã đi bỏ phiếu đạt 100% với số phiếu phát ra 241 phiếu, số phiếu thu về 241 phiếu, số phiếu hợp lệ: 241 phiếu, số phiếu không hợp lệ: không có phiếu nào.

Số phiếu bầu cho ứng cử viên như sau: Ông Phạm Văn Phong,  được 228/241 phiếu = 94,6%, vì vậy ứng cử viên trên đã trúng cử tổ trưởng tổ dân phố số 9, nhiệm kỳ 2020-2022

Đến 9 giờ 15’ các thủ tục bầu cử đã hoàn thành trong bầu không khí tràn ngập vui tươi phấn khởi của các thành viên trong tổ bầu cử nói riêng và bà con cử chi TDP 9 nói chung, xếp thứ 2 trong cuộc bầu cử, vì qua cuộc bầu cử này bà con đã lựa chọn đúng ứng cử viên có đủ năng lực phẩm chất để thực hiện tốt các nhiệm vụ  của TDP trong giai đoạn 2020-2022.

* Một số hình ảnh tại buổi bầu cử:

Tổ bầu cử ra mắt

Kiểm tra hòm phiếu