hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 7 quan tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Ngày đăng 25/05/2020 | 17:49  | Lượt xem: 122

Ngày 24/5/2020, Tổ dân phố số 7 phường Ngọc Lâm đã mời được các bác sỹ công tác tại Bệnh viện quân y 108 về thăm khám, tư vấn sử dụng thuốc chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tổ dân phố số 7.

Để kịp thời động viên và góp phần chăm lo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, Ban lãnh đạo tổ dân phố số 7 đã mời được bác sỹ Nguyễn Văn Chính, Bùi Thu Hằng, Nguyễn Thị Cúc- Bác sỹ công tác tại Bệnh viên quân y 108 đến thăm khám bệnh từ thiện, tư vấn sử dụng thuốc chữa bệnh cho bà con nhân dân trên địa bàn tổ dân phố.

Nội dung thăm khám: Bà con nhân dân tổ 7 đã được bác sỹ khám tư vấn về sức khỏe, xét nghiệm máu, xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu. Qua đó bước đầu tổ dân phố số 7 cơ bản đã nắm bắt được tình hình sức khỏe của bà con nhân dân trên địa bàn tổ dân phố. Tại buổi thăm khám, các bác sỹ đã khám và tư vấn cho hơn 30 người, các bác sỹ đã tận tình tư vấn chế độ ăn uống, cách phòng chống bệnh tuổi già cho bà con nhân dân. Đặc biệt cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, cách đeo khẩu trang đúng cách, cách rửa tay, vệ sinh môi trường nhà cửa để phòng chống dịch...

Đồng chí Trương Văn Doanh – Phó bí thư chi bộ- Tổ trưởng tổ dân phố rất xúc động, và gửi lời cảm ơn các bác sỹ của bệnh viện quân y 108 đã không quản nắng nóng đến thăm khám cho bà con nhân dân, đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực thể hiện quan tâm đến việc chăm lo tới sức khỏe của người dân, qua đó động viên, khích lệ chúng tôi hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền giao cho.

* Một số hình ảnh thăm khám: