hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Sự sẻ chia trong mùa dịch covid-19 tại tổ dân phố số 3 phường Ngọc Lâm
Ngày đăng 20/04/2020 | 02:02  | Lượt xem: 243

.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh covid-19” của UBMTTQ –Hội chữ thập đỏ phường Ngọc Lâm, Ban lãnh đạo tổ dân phố số 3 cùng Chi Hội chữ thập đỏ của tổ đã vận động các nhà hảo tâm trong tổ ủng hộ giúp đỡ các gia đình khó khăn tại tổ, qua đợt vận động, đã tiếp nhận 240kg gạo, gần 30 thùng mỳ tôm và 24 chai dầu ăn.

Ngay trong sáng ngày 19/4/2020, Ban lãnh đạo tổ sân phố số 3 đã tổ chức phát cho 24 hộ gia đình yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ, mỗi hộ 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 1 chai dầu ăn.

Ông Bình- tổ trưởng tổ dân phố số 3 chia sẻ: Với phương châm trao yêu thương, trao những niềm vui và hạnh phúc đến với những người nghèo khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19. Chúng tôi, bằng sức nhỏ của mình, cùng vận động, tuyên truyền các nhà hảo tâm, mạnh thường quân của tổ cùng chung tay, cùng địa phương giúp đỡ nhau chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid 19.

Cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid 19 sẽ còn nhiều khó khăn, phức tạp. Những việc làm ý nghĩa của các nhà hảo tâm tại tổ 3 nói riêng và của Ban lãnh đạo tổ dân phố số 3 nói chung sẽ góp phần lan tỏa “tinh thần đoàn kết”, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng dân cư. Từ đó huy động nhiều hơn nữa sự ủng hộ, chung tay của các cá nhân, tổ chức và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường trong phong trào chống dịch bệnh Covid 19.

 

Ban lãnh đạo TDP số 3 phường Ngọc Lâm phát quà đến tận tay từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ dân phố