hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Đại hội chi bộ tổ dân phố số 10 nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày đăng 14/02/2020 | 15:20  | Lượt xem: 170

Chiều ngày 10/02/2020, chi bộ tổ dân phố số 10 tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Hồng Việt – Đảng ủy viên, Phó CT UBND phường cùng các đảng viên chi bộ 10.

Tổ dân phố số 10, 89% gia đình là cán bộ công nhân viên chức thuộc các cơ quan doanh nghiệp, còn lại là các hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ, cấp ủy chi bộ, lãnh đạo tổ dân phố luôn tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện theo chủ trương, chính sách nhà nước và thực tế địa phương. Nhiệm kỳ 2017-2020, đại hội chi bộ đã bầu 05 đồng chí vào cấp ủy, chi ủy đã đoàn kết  nhất trí với phương châm, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, rõ người, rõ việc, cụ thể, dân chủ, chi ủy đã căn cứ vào nghị quyết đại hội, nghị quyết của Đảng ủy, xây dựng nghị quyết chi bộ phù hợp với tinh thần thực tế của tổ dân phố, từng tháng, từng quý, từng năm. Chi ủy chi bộ thường xuyên quan tâm đến công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, truyền đạt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như các quy định của địa phương, nhất là thường xuyên duy trì nâng cao việc tu dưỡng đảng viên theo tinh thần nghị quyết TW4 khóa XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và duy trì thực hiện “ Hành động vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp – văn minh”, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, TDP văn hóa, văn minh, thanh lịch, cán bộ đảng viên gương mẫu. Vận động nhân dân tự giác, tự quản và quản lý đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường để đường phố, ngõ xóm luôn xanh – sạch – đẹp… Xây dựng nghị quyết chi bộ luôn được bàn bạc, được nhân dân trong tổ đồng thuận, hưởng ứng, nên nghị quyết đạt hiệu quả cao, chi bộ luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm của Đảng ủy phường. Chi bộ 3 năm liên tục đạt trong sạch vững mạnh.

Tại đại hội, sau khi các đại biểu được nghe và thảo luận báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đại hội đã tiến hành bầu ra cấp ủy chi bộ gồm 05 đồng chí , đồng chí Nguyễn Thế Tôn được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Bí thư chi bộ.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả mà chi bộ tổ dân phố số 10 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn chi bộ tiếp tục tục phát huy những kết quả đã đạt được để nâng cao đời sống cho nhân dân, chung tay xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh đại hội chi bộ tổ dân phố số 10

Cấp ủy chi bộ tổ dân phố số 10 nhiệm kỳ 2020-2022