hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm gặp mặt nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống.
Ngày đăng 14/07/2021 | 16:32  | Lượt xem: 53

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2021, tại phòng họp III - UBND phường Ngọc Lâm. Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2021); Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí UV BTV, UV BCH Hội Cựu TNXP phường, các đồng chí Chi hội trưởng các Chi hội TNXP trên địa bàn.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Kiên - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường đã phát biểu diễn văn, ôn lại lịch sử 71 năm hình thành và phát triển của lực lượng TNXP Việt Nam, Truyền thống hào hùng của lực lượng TNXP trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế, đồng chí cũng thay mặt cho cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP phường phấn đấu phát huy truyền thống hào hùng đó của lực lượng TNXP, tinh thần của một thời tuổi trẻ được cống hiến cho Tổ quốc, luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ của phường noi theo, góp phần chung vào xây dựng quê hương Ngọc Lâm phát triển ngày càng giàu đẹp.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội đã báo cáo kết quả công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Qua báo cáo, đã nêu rõ những thành tích của Hội đã triển khai thực hiện trong 6 tháng đầu năm. Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid - 19 có diễn biến ngày càng phức tạp, Hội đã thường xuyên tập trung công tác tuyên truyền đến toàn bộ hội viên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Thăm hỏi, tặng quà và động viên các đồng chí hội viên già yếu, ốm  đau, không nơi nương tựa...Thay mặt cho Hội Cựu TNXP quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận đã phát biểu động viên, chúc mừng Hội nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam, đồng chí cũng đánh giá cao các thành tích mà Hội cựu TNXP phường đã đạt được và đề nghị trong 6 tháng cuối năm BCH Hội Cựu TNXP phường cần phát huy hơn nữa tinh thần của người TNXP, tập trung vào công tác chăm lo đời sống, động viên tinh thần cho cán bộ, hội viên của Hội, đặc biệt là các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật, không nơi nương tựa... Quan tâm đến công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2021) đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường có lẵng hoa chúc mừng Hội. Đồng chí cũng rất ghi nhận sự đóng góp tích cực của Hội Cựu TNXP trong các phong trào, hoạt động của phường, các đồng chí hội viên Hội Cựu TNXP luôn là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo và học tập. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ Hội viên Hội Cựu TNXP phường luôn giữ gìn sức khỏe và tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương góp phần xây dựng phường Ngọc Lâm văn minh, hiện đại.

Thay mặt cho cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm, đồng chí Trần Thị Kiên đã trân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Quận Hội Long Biên, các đồng chí lãnh đạo phường Ngọc Lâm, các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là Đoàn thanh niên của phường đã thương xuyên giúp đỡ, phối hợp với Hội Cựu TNXP phường trong thực hiện các nhiệm vụ. Trong thời gian tới đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự  quan tâm hơn nữa của Quận Hội và của Đảng ủy - UBND phường để cán bộ hội viên Hội Cựu TNXP phường luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của Hội cũng như của địa phương, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng phường Ngọc Lâm ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Hội Cựu TNXP phường nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2021)
Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Trần Thị Kiên - Chủ tịch Hội cựu TNXP phường phát biểu diễn văn kỷ niệm
và trình bày báo cáo sơ kết tại hội nghị.