hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

UBND –  MTTQ phường Ngọc Lâm chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2021
Ngày đăng 19/05/2021 | 14:39  | Lượt xem: 47

Sáng ngày 19/5/2021, nhân dịp Đại lễ Phật đản 2021 – Phật lịch 2565 của đồng bào Phật giáo, UBND - MTTQ phường Ngọc Lâm đã đến chúc mừng chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường cùng trưởng các đoàn thể phường.

Tại các nhà chùa, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đã thay mặt Đảng, chính quyền, MTTQ và các ngành, đoàn thể phường thăm hỏi, chúc mừng các sư trụ trì chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm cùng các phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản 2021 – Phật lịch 2565; kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khuôn viên các chùa. Đồng chí đã đề nghị các nhà chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân cũng như các phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của các cấp, không tập trung đông người, không tổ chức các hoạt động trong dịp Đại lễ Phật đản năm 2021… Tích cực ham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn, xây dựng chủa tinh tiến. Thực hiện tốt và tuyên truyền vận động các phật tử thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của cử tri tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trụ trì  các nhà chùa Ái Mộ, chùa Ngọc Lâm đã chân thành cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường trong dịp Đại lễ Phật đản năm 2021; với tinh thần đoàn kết các nhà chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân và các phật tử nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tinh thần trách nhiệm cao nhất..