hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Người Cao Tuổi phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 15/07/2020 | 15:21  | Lượt xem: 125

Thực hiện Chương trình công tác Hội Người Cao Tuổi phường Ngọc Lâm năm 2020. Ngày 15/7/2020 Tại Phòng họp III - UBND phường Ngọc Lâm. Hội Người Cao Tuổi phường đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

 Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Đặng Ngọc Xương - Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi phường Ngọc Lâm cùng các ông bà trong Ban chấp hành, các ông bà Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Người Cao Tuổi các Tổ dân phố.

Tại Hội nghị đã công bố quyết định phê chuẩn chức danh chủ tịch Hội NCT với ông Đặng Ngọc Xương; tặng qùa chia tay với ông Lưu Trọng Song- nguyên CT Hội NCT phường. Thay mặt BTV Hội, ông Đặng Ngọc Xương - Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi phường Ngọc Lâm đã báo cáo kết quả công tác của hội 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Qua ý kiến phát biểu của đại biểu dự hội nghị, thường trực hội nhấn mạnh một số nhiệm vụ như: triển khai Kế hoạch Tháng hành động vì người cao tuổi; Công tác phối hơp với các ngành đoàn thể tổ chức rà soát các đối tượng Người Cao tuổi từ 70 tuối trở lên...phục vụ công tác tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và công tác chúc, mừng thọ.

Cũng tại hội nghị sơ kết đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu động viên các đồng chí trong Ban chấp hành hội tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ Ban chấp hành Hội NCT của phường cần tập trung thực hiện tốt những công việc, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm như trong báo cáo của hội đã nêu...

Một số hình ảnh hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Ông Đặng Ngọc Xương - Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi phường Báo cáo kết quả công tác hội 6 tháng
đầu năm và triển khai nội số nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2020.
Toàn cảnh Hội nghị