hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu chiến binh phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 13/07/2020 | 14:52  | Lượt xem: 103

Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2020 tại hội trường Nhà văn hóa phường Ngọc Lâm, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ quý 3 và tặng quà chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ thôi giữ các chức trách đã đảm nhiệm.

 Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường;  Đại biểu quận Long Biên có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng Chủ tịch Hội CCB Quận Long Biên và các đồng chí Ủy viên BCH, chi hội trưởng CCB cũ và mới.

Thay mặt thường vụ hội CCB phường đồng chí Đặng Ngọc Xương điều hành hội nghị tuyên bố lý do và giới thiệu Đại biểu dự hội nghị. Đồng chí Lưu Trọng Song chủ tịch hội đã thay mặt BCH báo cáo sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ quý 3 của năm. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Hội CCB phường trong 6 tháng đầu năm.Trong đó nổi bật là đối với nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được đánh giá có kết quả tốt, nhiều hội viên đã trực tiếp tham gia ở các cương vị Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, chi ủy viên, tổ trưởng dân phố và các đoàn thể chính trị xã hội; góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ Phường Ngọc lâm lần thứ XIII. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Phường, sự chỉ đạo của Thường trực Quận hội, công tác xây dựng hội trong 6 tháng đầu năm với đặc điểm phải kiện toàn lại tổ chức và đội ngũ cán bộ từ BCH đến các chi hội đã được triển khai tổ chức đúng nguyên tắc, đúng điều lệ hội một cách chặt chẽ, bài bản nên đã có kết quả tốt. Các công tác như giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống, hoạt động tình nghĩa và công tác phối hợp với Mặt trận Tổ quốc , các đoàn thể chính trị xã hội cũng đạt được kết quả tốt. Trên cơ sở đó hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ quý 3 năm 2020 với các nhiệm vụ trọng tâm của hội, đặc biệt chú trọng công tác tiếp tục củng cố về tổ chức đối với các chi hội và đội ngũ cán bộ, trong đó nhấn mạnh công tác chính trị tư tưởng trong hội nhằm thực hiện tốt Đề án 02-ĐA/CCB của Quận.    Hội nghị đã thảo luận bổ xung, nhấn mạnh các vấn đề cần chú trọng và nhất trí thông qua các kết luận của hội nghị đối với những đánh giá và phương hướng nhiệm vụ của bản báo cáo của BCH Hội.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Quảng Chủ tịch Hội CCB quận Long Biên phát biểu và có những đánh giá cụ thể về kết quả công tác của của Hội CCB phường Ngọc Lâm 6 tháng đầu năm vừa qua. Đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả tốt của Hội và phát biểu chỉ đạo định hướng một số trọng tâm của công tác hội thời gian tới. Thay mặt hội nghị đồng chí Lưu Trọng Song đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Quận hội.

Thay mặt BCH đồng chí Lưu Trọng Song đã đọc và trao quyết định của BCH Hội CCB phường bổ nhiệm 14 đồng chí chi hội trưởng và 23 đồng chí chi hội  phó của các chi hội CCB các Tổ Dân phố mới.  Hội nghị đã long trọng tổ chức chia tay, tặng quà đồng chí Phạm Đình Thắng nguyên chủ tịch hội và các đồng chí cán bộ chi hội thôi đảm nhiệm các cương vị cán bộ chi hội .  Đồng chí Phạm Đình Thắng nguyên chủ tịch hội đã thay mặt các cán bộ nghỉ việc phát biểu cảm tưởng trong không khí thân mật vui vẻ và trân trọng.                   

Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ quý 3 và tặng quà chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ thôi giữ các chức trách đã đảm nhiệm đã kết thúc tốt đẹp. Bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường, của BCH hội CCB Quận, phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, Hội CCB Phường Ngọc Lâm sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và  của nhiệm kỳ 2017-2022 mà Nghị quyết Đại hội đại biểu CCB Phường lần thứ VII đề ra. 

*Một số hình ảnh:

Đ/c Lưu Trọng Song - Ct Hội CCB phường trình bày báo cáo 
Chia tay đồng chí Phạm Đình Thắng - Nguyễn CT Hội CCB phường nghỉ công tác
Chia tay các đồng chí CHT nghỉ công tác