hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Chữ thập đỏ phường Ngọc Lâm tổ chức công bố quyết định thành lập chi hội trưởng chữ thập đỏ sau sát nhập, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2020
Ngày đăng 02/06/2020 | 18:07  | Lượt xem: 151

Chiều ngày 28/5/2020, Hội Chữ thập đỏ phường Ngọc Lâm tổ chức công bố quyết định thành lập chi hội trưởng chữ thập đỏ sau sát nhập và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2020

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Trang - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường, các đồng chí UV BCH, chi hội trưởng 18 chi hội trực thuộc và 29 chi hội trưởng chi hội trước khi sát nhập

Thực hiện Quyết định 886/QĐ-UBND ngày 27/02/2020 của UBND thành phố Hà Nội về sát nhập tổ dân phố. Tại hội nghị, đồng chí Nguyên Thanh Trang – Chủ tịch Hội CTĐ đã công bố và trao quyết định chi hội trưởng chữ thập đỏ cho 13 chi hội sau sát nhập.

Cũng tại hội nghị, Hội chữ thập đỏ đã tặng quà lưu niệm đối với các đồng chí nghỉ công tác. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí đã có đóng góp cho công tác Hội những năm qua. Hội chữ thập đỏ phường Ngọc Lâm mong rằng mặc dù thôi không làm cán bộ hội nhưng các bác, các đồng chí vẫn luôn đóng góp xây dựng tổ chức Hội ngày một lớn mạnh.

Sau khi công bố quyết định và trao quà lưu niệm. Hội Chữ thập đỏ phường Ngọc Lâm đã tiến hành triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2020. Đặc biệt, trong tháng 6 Hội chữ thập đỏ phường sẽ tiến hành tổ chức Hiến máu đợt I vào ngày 14/6/2020. Thay mặt Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Ngọc Lâm đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Trưởng ban VĐHMTN đề nghị các đồng chí Chi hội trưởng chữ thập đỏ, các nhà trường vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia hiến máu đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thanh Trang- Chủ tịch Hội CTĐ trao quyết định chi hội trưởng CTĐ sau sát nhập

Đ/c Nguyễn Thanh Trang - Chủ tịch Hội CTĐ trao quà kỷ niệm tới các đ/c nghỉ công tác