hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Ngọc Lâm tổ chức sơ kết công tác Hội quý 1, trao quyết định thành lập chi hội sau sát nhập - Biểu dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020!
Ngày đăng 17/05/2020 | 20:58  | Lượt xem: 61

Sáng ngày 15/5/2020, Hội LHPN phường Ngọc Lâm tổ chức sơ kết công tác Hội quí 1/2020, công bố quyết định thành lập chi hội phụ nữ sau sát nhập và biểu dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí UV BCH, chi hội trưởng 17 chi hội trực thuộc và 29 chi hội trưởng chi hội trước khi sát nhập

Thay mặt Hội LHPN phường đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Chủ tịch Hội đã thông qua báo cáo  thực hiện nhiệm vụ quý 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2020. Các đồng chí trong hội nghị đã đóng góp ý kiến bổ sung và nhiệm vụ quý 2/2020.

Cũng tại hội nghị Hội LHPN phường đã trao quyết định thành lập chi hội cho 13 chi hội sau khi thực hiện quyết định 886/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội về sát nhập tổ dân phố. Bên cạnh đó Hội cũng tiến hành tặng quà kỷ niệm đối với các đồng chí thôi không tham gia công tác Hội.

Thực hiện chỉ đạo của Hội LHPN quận Long Biên. Hội LHPN phường Ngọc Lâm đã tiến hành biểu dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 với 03 cá nhân chị Doãn Thị Cài – CHT chi hội 10 đã có thành tích trong công tác Hội, chị Phan Thị Thanh Huyền – CHT chi hội chợ Gia Lâm trong công tác phát triển hội viên và chị Lê Thị Kim Thoa – Chi hội phó chi hội 5 trong công tác nhân đạo từ thiện./.

*Một số hình ảnh:

Các đồng chí Nhận quyết định
Tặng quà kỷ niệm các đồng chí Chi hội trưởng nghỉ công tác
Các cá nhân được biểu dương
Tặng quà sinh nhật các đồng chí CHT