hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Bàn giao "Mái ấm Công đoàn” !
Ngày đăng 12/05/2020 | 15:15  | Lượt xem: 77

Sáng ngày 11/5/2020, Công đoàn phường Ngọc Lâm đã tổ chức khánh thành nhà "Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Hoàng Yến có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được sự quan tâm của lãnh đạo liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, Liên đoàn lao động quận Long Biên, sự động viên khích lệ, sự quan tâm giúp đỡ của Công đoàn phường, cũng như sự nỗ lực của bản thân  gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Hoàng Yến, trong những ngày đầu tháng 5 năm 2020, gia đình đoàn viên Nguyễn Hoàng Yến đã được về ở trong ngôi nhà mới được sửa chữa 70 m2, tiện nghi cơ bản đầy đủ.

Kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn thành phố hỗ trợ 20 triệu đồng, liên đoàn lao động quận 10 triệu đồng phần còn lại do gia đình đoàn viên góp thêm. Qua đó thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn các cấp đối với đời sống của công nhân viên chức và người lao động, giúp họ có nơi ở vững chãi, an tâm lao động, công tác, là động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn lao động các cấp, Ban Chấp hành Công đoàn phường Ngọc Lâm; đồng thời hứa sẽ hăng hái lao động góp phần cải thiện đời sống gia đình và đưa công đoàn phường ngày càng phát triển bền vững./.

*Một số hình ảnh:

Hỗ trợ LĐLĐ thành phố Hà Nội 

Hỗ trợ của LĐLĐ quận Long Biên  

Đoàn viên phát biểu