hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Phụ nữ Ngọc Lâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19!
Ngày đăng 09/04/2020 | 16:51  | Lượt xem: 90

Với tinh thần “tương thân, tương ái” và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, các cán bộ hội viên phụ nữ phwufong Ngọc Lâm đã đồng sức, đồng lòng cùng chính quyền địa phương và toàn xã hội tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tham gia Ban Chỉ đạo và trực tiếp tham gia giám sát, tuyên truyền nhân dân trên địa bàn.

Bằng những việc làm cụ thể Hội phụ nữ phường đã vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, cơ quan đơn vị và bằng chính sự đóng góp của cán bộ hội viên đã quyên góp được: 300 khẩu trang; 300 chai rửa tay, xịt khuẩn; 170kg gạo; để trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Bên cạnh đó hội phụ nữ còn thường xuyên giám sát các cá nhân đang trong thời gian cách ky tại nhà, tuyên truyền tờ rơi, tổng vệ sinh môi trường,….

Trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ phường Ngọc Lâm tiếp tục tham gia tại các điểm công tác; tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân nâng cao tinh thần tự giác, nắm chắc di biến động tại địa bàn và tích cực và kịp thời chăm lo đời sống an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em, công nhân tạm nghỉ việc do dịch bệnh COVID-19, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

*Một số hình ảnh:

Phát tờ rơi
Tặng nước sát khuẩn

Những xuất quà ý nghĩa và kịp thời
Công tác tổng vệ sinh môi trường