UBND phường Ngọc Lâm họp kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2022.
Ngày đăng 14/09/2022 | 10:39  | Lượt xem: 25

Chiều ngày 13/09/2022, tại phòng họp III, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức họp kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm

Chủ trì hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- CT UBND phường; dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thành viên UBND phường, thường trực UBMTTQ phường, trưởng các ngành, đoàn thể phường, các cán bộ công chức cơ quan phường.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Chủ tịch UBND phường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm, đánh giá toàn bộ hoạt động của UBND phường, công tác nội vụ, công tác hậu cần, công tác cán bộ.

Hội nghị được nghe 7 ý kiến đóng góp, trao đổi để làm rõ thêm nhiệm vụ, nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Phan- Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường kết luận như sau:

1.Giao đồng chí Trần Hồng Việt- PCT UBND phường thành lập các tổ công tác xuống kiểm tra các cơ sở kinh doanh Karaoke có nguy cơ mất an toàn trên địa bàn, chỉ đạo làm chặt hồ sơ các quán karaoke chưa đủ điều kiện.

Cần lưu ý tập trung, quyết liệt hơn nữa trong công tác đô thị. Xây dựng tuyến phố kiểu mẫu theo tiến độ của Quận.

2. Giao bộ phận “1 cửa”: Tham mưu, rà soát lại toàn bộ TTHC giảm thiểu thời gian cho nhân dân, thường xuyên giao ban và họp các TTHC, rà soát các qui trình nội bộ. Xây dựng quy trình nội bộ của phường để thực hiện, tránh công dân lên phòng ban chuyên môn để giải quyết công việc.

3.Giao công an phường: Tham mưu thực hiện tốt Quyết định 06/QĐ-TTg ngày 6/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn phường Ngọc Lâm.

Cần báo cáo kịp thời các vụ việc phát sinh trên địa bàn, kể cả các vụ việc xảy ra ngay trong đêm. Tăng cường xử phạt các cửa hàng Salon oto trên đường Nguyễn Văn Cừ vi phạm về TTĐT.

4. Giao Trạm y tế phường: chuẩn bị báo cáo liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ, phân công cán bộ công chức làm việc tại Trạm theo đúng lĩnh vực, tập trung tiêm vét Vắcxin Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn, báo cáo lại UBND phường.

5. Đề nghị toàn thể cán bộ, công chức cơ quan phường tập trung vào sắp xếp hồ sơ đưa lên kho lưu trữ xong trước 30/9/2022. Hoàn thiện các hồ sơ để chuẩn bị Quận kiểm tra công vụ, công nhận mô hình cơ quan điện tử.

Nghiêm túc tham gia tổng vệ sinh cơ quan phường vào chiều thứ 6, sáng thứ 7 hàng tuần.

Đánh giá kết quả thực hiện 3 chương trình công tác toàn khóa của quận ủy. Đánh giá các chỉ tiêu thi đua, các chỉ tiêu Quận giao theo Quyết định số 8699/QĐ-UBND báo cáo về Văn phòng UBND phường trước 15/9/2022 để chuẩn bị cho Giao ban Cụm cơ sở Đảng.

Tổ chức thành công Ngày hội khuyến học phường vào 25/9/2022.

Văn phòng UBND phường tham mưu các các biểu mẫu, xây dựng Kế hoạch tổ chức Tổng kết hoạt động tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022, bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025 đúng qui định. Các biểu mẫu, kế hoạch cụ thể, rõ tiến độ, rõ công việc để triển khai các bác tổ dân phố thực hiện xong trước 30/9/2022. Dự kiến tổ chức bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022 vào ngày 20/11/2022.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các ý kiến tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Ngọc Phan - QUV-Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị

Đ/c Vũ Ngọc Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường kết luận tại hội nghị