hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới người có công, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021
Ngày đăng 21/07/2021 | 10:01  | Lượt xem: 123

Chiều ngày 19/7/2021, Đảng ủy – UBND phường Ngọc Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới người có công, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)

Đảng ủy - UBND phường thành lập 02 đoàn. Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV - Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Ông Nguyễn Khắc Trục – Bố liệt sĩ tổ 12, Bà Nguyễn Thị Hòa – Mẹ liệt sĩ tổ 13. Đoàn 2 do đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND phường làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Ông Tạ Đình Nhu – Thương binh tổ 3, Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Vợ liệt sĩ tổ 13. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV - Bí thư Đảng ủy phường

thăm, tặng quà Ông Nguyễn Khắc Trục – Bố liệt sĩ tổ 12

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV - Bí thư Đảng ủy phường

thăm, tặng quà Bà Nguyễn Thị Hòa – Mẹ liệt sĩ tổ 13

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND phường

thăm, tặng quà Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Vợ liệt sĩ tổ 3

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND phường

thăm, tặng quà Ông Tạ Đình Nhu – Thương binh tổ 3

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, UBND phường không tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, UBND phường đã cấp phát kinh phí và quà tới các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố, đại diện cấp ủy chi bộ, tổ dân phố đến thăm và trực tiếp trao quà cho đối tượng người có công và thân nhân người có công của tổ mình.

Trao tặng quà tới thân nhân người có công với cách mạng tại tổ dân phố số 13

Với phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", được nhân dân trong phường ủng hộ, qua những việc làm thiết thực hàng ngày cùng với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền mong rằng phần nào làm vơi đi mất mát, đau thương của những gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với quê hương, đất nước. Đó chính là tình cảm, là trách nhiệm mà mỗi cán bộ, nhân dân phường Ngọc Lâm gửi tới các gia đình chính sách, người có công.