Phường Ngọc Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà Người có công nhân kỷ niệm 75 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2020).
Ngày đăng 31/08/2020 | 17:04  | Lượt xem: 142

Chiều ngày 31/08/2020, Đảng ủy - HĐND-UBND- UBMTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà Người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2020).

Trong diện được thăm hỏi nhân dịp 2/9, trên dịa bàn phường có 8 trường hợp được tặng quà của Thành phố, quận, phường. Phường đã thành lập 02 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà tại nhà 07 gia đình.

Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV, BT ĐU - CT HĐND làm trưởng đoàn. Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà: Ông Trần Văn Hảo - CB địch bắt tù đày - Tổ 5; Ông Ngô Quang Sỹ - CB TKN - Tổ 8; Ông Lê Khắc Tiến - GĐ có công với nước - Tổ 8.

Lãnh đạo phường thăm hỏi tặng quà ông Ngô Quang Sỹ

Cán bộ tiền khởi nghĩa tổ 8 phường Ngọc Lâm

Đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó BTTT làm trưởng đoàn. Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà: Ông Nguyễn Văn Tuân - CB địch bắt tù đày - Tổ 1; Ông Phạm Văn Dương - CB TKN - Tổ 10; Ông Trần Qúy Cừ - CB địch bắt tù đày - Tổ 10; Ông Trần Kim Thành - GĐ có công với nước - Tổ 12.

Lãnh đạo phường thăm hỏi tặng quà ông Phạm Văn Dương

Cán bộ tiền khởi nghĩa tổ 10 phường Ngọc Lâm

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn, của các gia đình chính sách, Người có công. Nhân dịp này 23 suất quà đã được gửi tới Người có công. Trong đó, quà của Thành Phố là 8 suất trị giá 8 trđ, quà của Quận Long Biên là 7 suất trị giá 3.5 trđ, quà của phường Ngọc Lâm là 8 suất trị giá 4 trđ.Việc thăm hỏi, tặng quà là việc làm thiết thực hàng ngày cùng với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền để động viên của các gia đình Người có công  trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước, địa phương.