hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm với các hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện diễn ra trong tháng 10.
Ngày đăng 12/10/2020 | 17:17  | Lượt xem: 78

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII gắn liền với các sự kiện kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10 phường Ngọc Lâm đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội Đảng.

Ngay từ đầu tháng 10, được sự chỉ đạo của Đảng ủy - UBND phường, công tác trang trí cổ động trực quan đã được thực hiện tại trụ sở phường Ngọc Lâm, Trung tâm VHTT phường, các nhà văn hóa tổ dân phố, trường học, trụ sở công an, y tế và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường. Hiện nay, trên địa bàn phường đã trang trí 45 banner, 10 khẩu hiệu.

Trên cổng thông tin điện tử phường đã xây dựng chuyên mục “Tiến tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng”, đăng tải 05 bài viết tuyên truyền thành tựu nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ Thành phố Hà Nội và các hoạt động chào mừng của Quận, Phường. Đài truyền thanh phường duy trì và tăng cường tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội, tập trung tuyên truyền hàng ngày từ ngày 01/10 đến hết ngày 14/10. 100% bảng tin tại các tổ dân phố thực hiện niêm yết các văn bản liên quan.

Trang trí tuyên truyền tại trụ sở UBND phường

Tại các tổ dân phố, không khí Chào mừng Đại hội được thể hiện rõ nét ở những tuyến đường, tuyến phố ngập tràn sắc đỏ của lá cờ Tổ quốc được nhân dân treo trang trọng trước nhà. Ngoài ra, nhân dân tại các tổ dân phố còn thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng cây xanh tại các tuyến đường chính, trang trí các giỏ hoa ở các ban công.

Nhân dân thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc

Đoàn Thanh niên phường bóc xóa quảng cáo rao vặt

TDP số 13 trang trí cây xanh tại các tuyến phố

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động được tổ chức để chào mừng Đại hội Thành phố như: Hội Phụ nữ Phường phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường tổ chức Ngày hội áo dài - tôn vinh tà áo dài Việt Nam, Hội Cựu chiến tổ chức Tọa đàm “Cựu chiến binh tham gia tuyên truyền, đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, sự chống phá của các thế lực thù địch trong tình hình mới” kết hợp với tuyên truyền thành công Đại hội Đảng bộ quận và tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Thành phố.

Hội Cựu Chiến binh phường tổ chức tọa đàm “Cựu chiến binh tham gia tuyên truyền, đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, sự chống phá của các thế lực thù địch trong tình hình mới”

Trong thời gian tới, để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội tiến tới Đại hội XIII của Đảng, phường Ngọc Lâm tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, thông tin tuyên truyền tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.