hoạt động khối chính quyền

Phường Ngọc Lâm gặp mặt, chia tay đoàn cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Bắc Giang đến hỗ trợ công tác xét nghiệm thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày đăng 13/09/2021 | 16:32  | Lượt xem: 222

Chiều tối ngày 13/9/2021, Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức gặp mặt chi tay Đoàn y tế Tỉnh Bắc Giang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho phường Ngọc Lâm

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Thạch- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Thành viên UBND phường; Về phía đoàn y, bác sỹ của Tỉnh Bắc Giang có đồng chí Thạc sỹ Lê Thị Dung- Phó trưởng khoa Y tế công cộng và ATTP của thành phố Bắc Giang- Trưởng đoàn; Bác sỹ Nguyễn Văn Bính- TTYT thành phố Bắc Giang.

Theo đó, chiều 8/9/2021, quận Long Biên tổ chức đón đoàn y, bác sỹ của tỉnh Bắc Giang đến hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Long Biên. Đoàn Y tế tỉnh Bắc Giang hỗ trợ cong tác phòng, chống dịch bệnh cho Quận Long Biên khoảng 800 y, bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên xét nghiệm và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Trong đó phường Ngọc Lâm được đón đoàn gồm 63 thành viên, trong đó có 30 thành viên đoàn của thành phố Bắc Giang tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho nhân dân trên địa bàn Ngọc Lâm. Trong 2 ngày, với cường độ thực hiện hiệm vụ cả ngày và tối 09 và 10/9 đoàn đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm 5794 mẫu trong đó ngày 9/9 được 2369 và ngày 10/9 là 3425 mẫu theo đúng chỉ đạo của Thành phố. Tổng số tiêm đợt 13 là 6164/8000: Mũi 1: 5300 người ( Vaccin Sinofam) + 864 người (Vaccin Astra Zeneca) và được hỗ trợ của 7 dây truyền tiêm của Bắc Giang cùng với 1 dây truyền tiêm của Trạm y tế phường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thế Thạch-UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ nói riêng và chính quyền, nhân dân tỉnh Bắc Giang nói chung đối với quận Long Biên nói chung và phường Ngọc Lâm noi riêng; Cảm ơn và trân trọng sự hỗ trợ của tỉnh Bắc Giang đối với quận Long Biên trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng chung tay đoàn kết của các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19, phường Ngọc Lâm đã cơ bản hoàn thành sớm việc xét nghiệm và tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thạc sỹ Lê Thị Dung- Phó trưởng khoa Y tế công cộng và ATTP của thành phố Bắc Giang- Trưởng đoàn y tế tỉnh Bắc Giang đã cảm ơn cán bộ, nhân dân phường Ngọc Lâm đã dành những tình cảm sâu sắc, sự quan tâm đặc biệt, chuẩn bị chu đáo những điều kiện tốt nhất cho đội ngũ y, bác sỹ thành phố Bắc Giang sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mong rằng, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, phường Ngọc Lâm nói riêng và quận Long Biên cũng như Thành phố Hà Nội nhanh chóng kiểm soát và đầy lùi được dịch bệnh. Tình cảm giữa Tỉnh Bắc Giang và thành phố Hà Nội càng ngày càng khăng khít, bền chặt.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí dự hội nghị 

 Đồng chí Nguyễn Thế Thạch-UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên phát biểu

 Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu cảm ơn y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang

 Đồng chí Thạc sỹ Lê Thị Dung- Phó trưởng khoa Y tế công cộng và ATTP của thành phố Bắc Giang- Trưởng đoàn y tế tỉnh Bắc Giang phát biểu

 Đồng chí Nguyễn Thế Thạch-UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo-Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên tặng quà của Quận đối với đội ngũ Y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang

 Đảng ủy- UBND-UBMTTQ phường Ngọc Lâm tặng quà, chia tay các đồng chí y, bác sỹ tỉnh Bắc Giang