Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy Long Biên thăm động viên các lực lượng trực chốt vành đai 3 phường Ngọc Lâm
Ngày đăng 02/09/2021 | 18:43  | Lượt xem: 144

Sáng ngày 2/9, ngày nghỉ lễ đầu tiên của kỳ nghỉ Quốc khánh kéo dài 4 ngày, nhân dân trên cả nước an tâm đón Tết độc lập tại nhà thì ngày đêm lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch covid-19 phường Ngọc Lâm vẫn luôn thực hiện nhiệm trực chốt nghiêm túc để hạn chế nhất có thể nhân dân ra đường với các lý do không chính đáng.

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND phường đã đến thăm động viên 03 chốt trực vành 3 của phường. Qua đó, đồng chí ủy viên thường vụ quận ủy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng trong công tác phòng chống dịch. Cơ bản nhân dân trên địa bàn phường nghiêm túc chấp hành theo đúng Chỉ thị 17/CT-UBND

Đồng chí  yêu cầu Đảng ủy phường tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phân công các đồng chí đảng ủy viên, các ngành, các lực lượng và toàn thể hệ thống chính trị từ phường tới TDP, cán bộ, đảng viên và nhân dân tập trung chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường, không để lây lan ra cộng đồng. Tập trung tuyên truyền bằng nhiều hình thức việc chấp hành Chỉ thị số 17/CT-UBND của ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Song song với tuyên truyền cần xử phạt mạnh với các trường hợp cố tình vi phạm./.

*Một số hình ảnh:

Chốt trực tại đường Ngọc Lâm