hoạt động khối chính quyền

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch- UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị quận trao giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân tiêu biểu đợt 3 phường Ngọc Lâm trong phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 29/08/2021 | 14:08  | Lượt xem: 131

Sáng ngày 28/8/2021, đồng chí Nguyễn Thế Thạch- UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị quận đã đến thăm, động viên và trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND quận Long Biên cho 01 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 đợt 3 của phường Ngọc Lâm

Trong đợt 3, phường Ngọc Lâm vinh dự được UBND quận khen đột xuất cho 1 tập thể, 3 cá nhân gồm: Tổ covid cộng đồng tổ dân phố số 15; ông Ngô Quang Trung- Tổ trưởng tổ dân phố 15- Trưởng Ban quản trị chung cư Mipec Riverside Long Biên; Thiếu tá Trần Đình Ngọc- Tổ trưởng Tổ CSKV Công an phường; Ông: Nguyễn Văn Chiến- Tổ đội trưởng dân quân phường.

Theo đó, từ ngày 7/8/2021, tại tổ dân phố số 15 phường Ngọc Lâm có 3 trường hợp F0, tổ covid cộng đồng tổ 15 và đồng chí tổ trưởng tổ dân phố đã tích cực quyết liệt triển khai và thực hiện các nội dung trong công tác phòng chống dịch covid-19 để nhằm hạn chế sự lây lan dịch bệnh, đã kiểm soát, truy vết được các trường hợp liên quan đến F0. Ban quản trị đã bố trí nơi ăn, ở, sinh hoạt cho tất cả cho lực lượng phòng chống dịch. Thường xuyên tổ chức check camera kiểm tra đi chuyển của F0, truy vết các ca F1, F2, F3 liên quan. Lực lượng chức năng đã khóa thang máy và cầu thang đi bộ, dựng nhiều lớp hàng rào nhằm hạn chế người dân ra vào khu vực cách ly, giám sát trực chốt bằng camera theo dõi của chung cư. Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình, trách nhiệm, không quản mệt mỏi, vất vả, các đồng chí công an, dân quân đã nêu cao tình thần chủ động, xông pha những nơi tuyến đầu phòng chống dịch để các chiến sỹ khác noi theo. Các đồng chí đã chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn – Trạm y tế phường thực hiện phối hợp truy vết, phun khử khuẩn tại những nơi có trường hợp F trên địa bàn phường.

Đến thăm và trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân, đồng chí Nguyễn Thế Thạch- UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị quận ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc, đóng góp nhiệt tình, đầy trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, vất vả của các tập thể, cá nhân được khen thưởng nói riêng, toàn hệ thống chính trị phường Ngọc Lâm nói chung trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí đề nghị cán bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, triển khai nghiêm túc chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt việc giãn cách xã hôi theo Công điện 19 của UBND TP Hà Nội. Cùng với đó là đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích các mô hình sáng tạo, biểu dương các gương điển hình tiêu biểu, tạo sự lan tỏa rộng rãi nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch trong các tầng lớp nhân dân, góp phần hiệu quả vào công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận Long Biên.

* Một số hình ảnh:

 

Tặng giấy khen đột xuất của UBND quận cho Tập thể Tổ covid cộng đồng tổ 15 

 và cá nhân ông Ngô Quang Trung- Tổ trưởng TDP 15- Trưởng quan bản trị chung cư Mipec

Tặng giấy khen đột xuất của UBND quận cho ông Thiếu tá Trần Đình Ngọc

Tổ trưởng Tổ CSKV Công an phường

 Tặng giấy khen đột xuất của UBND quận cho ông Nguyễn Văn Chiến- Tổ đội trưởng dân quân phường