Cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng  6 năm 2020
Ngày đăng 07/06/2020 | 13:42  | Lượt xem: 45

Chiều ngày 4/06/2020, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai công tác tháng 6/2020

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6/2020. Tại hội nghị có 6 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 của cơ quan phường. Tiếp thu các ý kiến của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan đã làm rõ thêm các nội dung, ý kiến phát biểu, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6. Đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan bám sát Nghị quyết Đảng ủy tháng 6 để thực hiện nhiệm vụ. Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 6, cần tập trung vào thực hiện tốt các nhiệm vụ, tự chấm điểm và chấm điểm thi đua 6 tháng đầu năm; Tổ chức thành công Cuộc bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022 tại 14 tổ bầu cử. Chuẩn bị tốt cho tiếp xúc cử tri HĐND phường, HĐND quận, đại biểu HĐND thành phố, chuẩn bị tốt cho Kỳ họp thứ X-HĐND phường; Tập trung thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn; Tập trung công tác giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án xây dựng tuyến đường 40m nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư Ngọc Thụy. Tập trung công tác tuyên truyền của tổ công tác, khối vận đảng ủy, MTTQ và các đoàn thể phường, tổ vận 04 TDP liên quan. Giao ban hàng tuần đánh giá kết quả tuyên truyền vận động theo 11 nhóm và 05 diện vướng mắc. Duy trì hiệu quả mô hình phường “đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2020”. Tiếp tục triển khai kế hoạch 150 của UBND quận về  giải tỏa, xử lý lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, duy trì không để tái vi phạm tại các tuyến đường xung quanh chợ dân sinh; các điểm chợ trên địa bàn quận, phường. Xây dựng kế hoạch chi tiết triển khai, thực hiện Nghị quyết 97/QH của Quốc hội và Kế hoạch 228 của quận ủy Long Biên về tổ chức thí điểm mô hình chính quyền điện tử trên địa bàn quận và phường.  Chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết hoạt động tổ dân phố nhiệm kỳ 2018-2020. Họp HĐ xét duyệt các trường hợp được hưởng chế độ theo NQ 42/CP. Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Công an Thành phố về rà soát bổ sung, cập nhật giữ liệu dân cư Quốc gia để chính thức vận hành trên cả nước từ 01/7/2021. Tiếp tục tuyên truyền quần chúng nhân dân đã tự giác giao nộp vũ khí thô sơ về công an phường theo chỉ đạo của Công an Thành phố và Công an quận. Xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 12 của Quận về việc tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường năm 2020. MTTQ và các đoàn thể chính trị XH: Tổ chức thời sự trong nước và quốc tế cho toàn Đảng bộ phường quý II/2020. Quán triệt nghị quyết Đại hội đảng bộ phường khóa XXIII, NK 2020-2025. Tổ chức Tổng kết công tác chỉ đạo và tổ chức Đại hội chi bộ và Đại hội đại biểu đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020- 2025, tổ chức Tổng kết hoạt động TDP nhiệm kỳ 2018-2020. Đề xuất các tập thể, cá nhân được biểu dương tại hội nghị tổng kết. Các ngành, đoàn thể, MTTQ chuẩn bị cho Sơ kết 6 tháng đầu năm. Tổ chức hội nghị hướng dẫn các chi hội CCB tổ dân phố bầu chi hội trưởng, chi hội phó CCB theo đúng quy định. Tổ chức nghe thời sự trong nước và quốc tế quý II năm 2020. Tổ chức Tặng sổ tiết kiệm cho gia đình hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Hội Chữ thập đỏ: Tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện vào 14/6 tại Nhà văn hóa phường. Thực hiện tốt công tác nội vụ, nội qui cơ quan.

* Một số hình ảnh tại hội nghị

Ý kiến phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan kết luận tại hội nghị