Phường Ngọc Lâm tổ chức giao ban công tác QLĐT - TTXD - VSMT tháng 6/2020
Ngày đăng 06/06/2020 | 08:54  | Lượt xem: 48

Chiều ngày 05 tháng 6 năm 2020, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban công tác QLĐT - TTXD - VSMT để kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2020

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp - Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí chủ tịch MTTQ, các ngành đoàn thể phường, ban chỉ huy công an Phường, tổ cảnh sát trật tự, tổ cảnh sát khu vực, ban bảo vệ dân phố, tổ bảo vệ dân phố thực hiện quản lý đô thị, tổ thanh tra xây dựng Ngọc Lâm, đài truyền thanh phường.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Trần Hồng Việt - PCT UBND báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác QLĐT - TTXD - VSMT tháng 5 và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, các ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp - Chủ tịch UBND phường kết luận:

Trên cơ sở nội dung Báo cáo kết quả công tác tháng 5 trong công tác quản lý TTXD-TTĐT-VSMT trên địa bàn phường: Giao đồng chí Trần Hồng Việt- PCT UBND phường chỉ đạo xây dựng kế hoạch xử lý triệt để đối với 15 điểm còn tồn tại vi phạm về TTĐT trên địa bàn (xử lý triệt để trong tháng 6). Thực hiện xây dựng lịch kiểm tra, chỉ đạo điều hành trực tiếp xử lý vi phạm tại hiện trường đối với các đồng chí là lãnh đạo UBND phường và chỉ huy Công an phường (nêu rõ ngày, giờ, thời gian, chỉ đạo điều hành trực tiếp các tuyến, ngõ, địa điểm vi phạm…). Phối hợp với lãnh đạo Công an phường rà soát, phân công cán bộ chiến sỹ thực hiện công tác xử lý vi phạm TTĐT trên địa bàn phường (gửi công văn báo cáo lãnh đạo cấp trên xin tăng cường thêm lực lượng trong trường hợp lực lượng thiếu, không đủ để thực hiện công việc...). Đài truyền thanh phường tập trung tuyên truyền Kế hoạch 211, 150 của UBND quận Long Biên. Đề nghị MTTQ, các ngành đoàn thể phường tiếp tục kiên trì, vận động các cá nhân, hộ kinh doanh vi phạm TTĐT – VSMT; Giám sát việc thực thi công vụ của các lực lượng tham gia công tác QLĐT; Tiếp tục duy trì các lực lượng được phân công trực chốt tại các tuyến đường, đoạn đường tự quản trên địa bàn phường để kịp thời xử lý các vi phạm về TTĐT-VSMT phát sinh.

* Một số hình ảnh tại buổi giao ban:

Báo cáo kết quả và tồn tại trong tháng 5

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp - Chủ tịch UBND phường kết luận hội nghị