Cơ quan phường Ngọc Lâm tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 23/01/2020 | 10:56  | Lượt xem: 60

Chiều ngày 22/2/2019, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 1 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2/2020

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 2/2020. Theo đó, trong tháng 1, bám sát Chương trình, kế hoạch của Quận ủy, Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Cơ quan phường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra như: Ngay từ tháng đầu của năm đã tập trung thu ngân sách, tháng 01 đã thu được: 1 tỷ 530 triệu đồng. Tập trung trang trí tuyến phố Nguyễn Sơn, cắt tỉa cây xanh tại Vườn hoa Ngọc Lâm, sắp xếp Chợ hoa tết tại 366 Ngọc Lâm, đường chân đê, điếm canh đê tổ 5 để phục vụ nhân dân; câu lạc bộ “Tình nguyên vì môi trường” đã ra quân tổng vệ sinh tại Vườn hoa Ngọc Lâm. Sáng ngày 13/01/2020, Đảng ủy – HĐND –UBND – UB MTTQ đã tổ chức thành công hội nghị gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo và chúc thọ người cao tuổi nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020. Tổ chức Viếng Đài liệt sỹ, viếng nghĩa trang Yên Viên, Nhà tù nhà rượu Gia Lâm, gặp mặt cán bộ tiền nhiệm qua các thời kỳ. Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm tại các Chợ trên địa bàn. Công an phường tổ chức tốt Tổng kết công tác Công an năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Chốt quân số 5 đồng chí nam công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2020 với Ban chỉ huy quân sự Quận và theo dõi di biến động, nắm tình hình của các các nam công dân đó. Tổ chức thành công tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9- HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021 vào ngày 8/1/2020 và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), trao Huy hiệu Đảng 3/2, tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua 2020 vào ngày 16/1/2020. Tại hội nghị đã khen thưởng 7 chi bộ đạt thành tích chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 27 tập thể đạt thành tích chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2 tập thể có thành tích trong công tác xây dựng Đảng, 160 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. UBND phường đã biểu dương khen thưởng 20 tổ dân phố đạt tổ dân phố văn hóa năm 2019, 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua  năm 2019. Tiếp tục duy trì tốt mô hình cơ quan điện tử cấp phường, mô hình 1 cửa “thân thiện-gần dân”. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong tháng 1. Các đoàn thể và MTTQ tổ chức tốt rà soát các đối tượng để tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý, tích cực tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia tổng VSMT trên toàn địa bàn.

Tại hội nghị có 4 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 2 của cơ quan phường Ngọc Lâm. Tiếp thu các ý kiến của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan đã làm rõ thêm các nội dung, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2. Đồng chí thủ trưởng cơ quan đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường tập trung cao, đồng lòng, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch năm 2020. Trước mắt, tổ chức tốt các hoạt động trong và sau tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, nghiêm túc trực trong các ngày tết tại cơ quan phường, Ban chỉ huy quân sự, Công an phường đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn, nhân dịp năm mới đang đến, đồng chí cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan cùng gia đình những ngày tết thật đầm ấm, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- PBT Đảng ủy- CT UBND phường- Thủ trưởng cơ quan đánh giá nhiệm vụ tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2

Ý kiến phát biểu tại hội nghị