Ngọc Lâm tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường năm 2020
Ngày đăng 07/01/2020 | 10:38  | Lượt xem: 54

Sáng ngay 04/01/2020, tại phòng họp 3 Thủ trưởng cơ quan phường Ngọc Lâm đã phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phường tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, phát động phong trào thi đua năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư TT Đảng uỷ phường; đồng chí Vũ Ngọc Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường, thủ trưởng cơ quan; đồng chí Trần Hồng Việt – PCT UBND- Chủ tịch Công đoàn và hơn 50 đoàn viên công đoàn phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, thủ trưởng cơ quan báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và đồng chí Trần Hồng Việt- PCT UBND phường- Chủ tịch công đoàn cơ quan báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2019, phát động thi đua năm 2020.

Với tinh thần dân chủ, đã có 03 ý kiến tham luận của các đoàn viên công đoàn đóng góp ý kiến với thủ trưởng cơ quan về các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nếp sống văn hoá công sở, công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ với các bộ phận chuyên môn;  việc quan tâm chăm lo chế độ chính sách cho người lao động; chế độ tiền lương, thưởng cho cán bộ, công chức, người lao động, góp ý vào dự thảo Qui chế chi tiêu nội bộ cơ quan phường…

Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Thủ trưởng cơ quan phường đã có những trao đổi, làm rõ các ý kiến, những nguyện vọng chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động. Đồng chí thủ trưởng cơ quan hứa sẽ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường tiếp tục có những giải pháp cụ thể, thiết thực nhất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường đều ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2019 của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường. Các đồng chí đề nghị công đoàn phường cần tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, thiết thực và hiệu quả. Ban chấp hành công đoàn phường cần chủ động hơn nữa trong công tác phối hợp với thủ trưởng cơ quan  thực hiện tốt các phong trào thi đua trong năm 2020, phấn đấu đưa phường Ngọc Lâm trở thành phường đứng trong tốp đầu của Quận.

Tại hội nghị, hai đồng chí Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường cũng đã kí giao ước thi đua năm 2020 với những nội dung cụ thể để triển khai tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Và thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Để khích lệ, động viên phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan, Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã biểu dương, khen thưởng cho 30 đồng chí đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" năm 2019.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tham luận tại hội nghị

Biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2020