UBND phường tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng 1 năm 2020
Ngày đăng 02/01/2020 | 17:08  | Lượt xem: 74

Chiều 31/12/2019, UBND phường Ngọc Lâm tổ chức hội nghị giao cơ quan ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12 và triển khai công tác tháng 1/2020

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – PBT TT Đảng ủy- PCT UBND, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND-Thủ trưởng cơ quan trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1/2020. Trong tháng, Đảng ủy, UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành và nhân dân trong phường triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng năm 2019.

Tại hội nghị đã có 4 ý kiến đóng góp, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND- thủ trưởng cơ quan nhấn mạnh 1 số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 1/2020 như sau: Các bộ phận chuyên môn tập trung xây dựng các kế hoạch, qui trình công việc năm 2020 ngày từ những ngày đầu năm xong trước 15/1/2020. Chuẩn bị tốt tài liệu cho buổi làm việc của Quận với phường dự kiến ngày giữa tháng 1/2020. Bộ phận tài chính kế toán tập trung thu ngân sách, trong tháng 1 công khai sổ bộ thuế khoán 2020, thu dóc thuế, phân bổ dự toán năm 2020. Thực hiện tốt công tác trật tự đô thị theo chỉ đạo của UBND quận, sắp xếp chợ Hoa tại ngõ 366 và chân Đê tổ 5 Ngọc Lâm. Thực hiện tốt các dự án GPMB trên địa bàn. Kiểm tra các công trình, dự án lớn trên địa bàn ngay từ lúc mới phát sinh. Tập trung tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân và Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền các quy định về phòng chống cháy nổ trong dịp tết. Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ TDTT mừng đảng, mừng xuân Canh Tý. Rà soát danh sách người có công, người cao tuổi, các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn … trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 đảm bảo kịp thời, chính xác. Tham mưu tổ chức thăm hỏi tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý. Trạm Y tế phường xây dựng và triển khai kế hoạch phục vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán.Tổ chức điều tra các cơ sở sản xuất và kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo ATTP trong dịp tết, lễ hội năm 2020 và các cơ sở hành nghề y dược ngoài công lập. Ban chỉ huy quân sự phường, Công an phường xây dựng kế hoạch thực hiện trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh trật tự Tết nguyên đán. Chuẩn bị tốt tài liệu, cơ sở vật chất phục vụ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ IX – HĐND phường nhiệm kỳ 2011 – 2016. Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2020.  Thường trực Đảng ủy chuẩn bị chu đáo tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền, trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường phát biểu chỉ đạo