hoạt động khối chính quyền

Thăm hỏi, tặng quà Nhà thờ Ngọc Lâm nhân dịp Giáng sinh năm 2019
Ngày đăng 20/12/2019 | 11:01  | Lượt xem: 307

Sáng ngày 20/12/2019, phường Ngọc Lâm đã tổ chức đi thăm và tặng quà Nhà thờ Ngọc Lâm nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Thăm và chúc mừng Nhà thờ Gia Lâm có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch UB MTTQ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – PCT UBND phường. Cùng đi còn có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường.

Đến thăm và tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi hình phát triển kinh tế đồng thời, chúc các linh mục và bà con giáo dân mạnh khỏe, đón lễ giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc; Mong muốn Hội đồng giáo xứ, họ giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân đoàn kết cùng nhân dân địa phương chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt giáo dân ông Văn Tất Thành - Trùm trưởng giáo họ bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Quận, phường đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày chuẩn bị lễ Giáng sinh. Đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm đối với xã hội với tiêu chí "một giáo dân tốt, trước hết là một công dân tốt để sống có ích cho gia đình và xã hội"; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quận, phường đối với đồng bào công giáo. Các linh mục và cha xứ cũng cho biết sẽ cùng giáo dân luôn sống "tốt đời đẹp đạo" góp phần xây dựng Quận Long Biên nói chung, phường Ngọc Lâm nói riêng trở thành đô thị văn minh, hiện đại.