Phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ kết nạp dân quân và Khai mạc huấn luyện Dân quân nòng cốt năm 2019.
Ngày đăng 13/06/2019 | 11:12  | Lượt xem: 3561

Thực hiện Chương trình Kế hoạch huấn luyện Dân quân năm 2019 của UBND phường Ngọc Lâm. Sáng ngày 13/06/2019, tại Hội trường Nhà văn hóa, phường Ngọc Lâm đã tổ chức Lễ kết nạp dân quân và Khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân nòng cốt phường năm 2019.

Tới dự buổi lễ kết nạp và Khai mạc huấn luyện có đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS Quận; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến UV BTV – Chủ tịch UB MTTQ phường; Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí tổ trưởng 29 TDP cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Dân quân nòng cốt phường.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND – Chính trị viên Ban CHQS phường đã trao quyết định kết nạp Dân quân cho 42 đồng chí chiến sĩ dân quân mới. Bám sát chương trình Kế hoạch huấn luyện, chiến đấu của Ban CHQS quận, tại buổi lễ, sau phần triển khai kế hoạch đợt huấn luyện của đồng chí Phạm Nam Giang – Phụ trách  Ban CHQS phường được diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 26/6/2019 gồm 2 phần: phần lý thuyết và phần thực địa,

Thay mặt lãnh đạo UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo và tuyên bố khai mạc huấn luyện Dân quân nòng cốt năm 2019. Cũng tại buổi lễ đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS Quận cũng đã đánh giá cao chất lượng công tác huấn luyện Dân quân của phường Ngọc Lâm trong những năm vừa qua, đồng chí cũng nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Dân quân phường trong việ thực hiện nhiệm vụ huấn luyện đã có những cố gắng khắc phục mọi khó khăn về thời tiết để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phường. Đồng chí cũng chỉ đạo lực lượng Dân quân phường cần phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật mà phường đã đạt được trong những năm qua để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và quân đội giao cho, tiếp tục thực hiện tốt việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong hình hình mới.

Kết thúc phần khai mạc, lớp huấn luyện tiếp tục được đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn – Trợ lý Chính trị Ban CHQS quận giảng dạy và học tập các nội dung kiến thức chính trị quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019./.

Đồng chí Chu Minh Đạo - Phó Chỉ huy trưởng - TMT Ban CHQS quận phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ khai mạc huấn luyện Dân quân nòng cốt phường Ngọc Lâm năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Chính trị viên Ban CHQS phường trao Quyết định kết nạp cho các chiến sĩ Dân quân mới.
Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu Khai mạc
huấn luyện Dân quân nòng cốt phường năm 2019.
Đồng chí Phạm Quang Tuấn - Chiến sĩ Dân quân TDP số 3 đại diện cho lực lượng Dân quân phường hứa quyết tâm rèn luyện tốt trong đợt huấn luyện năm 2019.