hoạt động khối chính quyền

Tổng kết công tác tập huấn hướng dẫn viên hè cấp phường năm 2019.
Ngày đăng 12/06/2019 | 10:54  | Lượt xem: 483

Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 25/05/2019 của UBND phường Ngọc Lâm về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019, ngày 10/06/2019 tại Nhà văn hóa phường, Ban chỉ đạo hè phường Ngọc Lâm đã tổ chức tổng kết công tác tập huấn hướng dẫn viên hè năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV – Phó Chủ tịch UBND  - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường,các đồng chí thành viên BCĐ hè phường, các ông bà Tổ trưởng – Trưởng tiểu ban chỉ đạo hè, bí thư chi đoàn 29 tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của các anh chị phụ trách, thanh thiếu niên lớp tập huấn.

Tại buổi tổng kết công tác tập huấn đồng chí Phạm Hùng Cường – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường là thường trực BCĐ hè đã báo cáo kết quả công tác tập huấn hè năm 2019. Trước đó, đội ngũ hướng dẫn viên của phường đã được tham gia tập huấn đầy đủ các nội dung tại Trung tâm văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Long Biên từ ngày 25/5 đến ngày 30/5/2019 và tiếp tục tổ chức tập huấn cho các hướng dẫn viên các cụm tổ dân phố với đầy đủ các nội dung đã được tập huấn cấp quận tại Nhà thể chất trường Tiểu học Ái Mộ B từ ngày 02/6 đến ngày 08/6/2019.

Trong chương trình, các em thanh thiếu niên đã biểu diễn báo cáo trước Ban chỉ đạo hè phường và tiểu ban chỉ đạo hè các tổ dân phố các nội dung tập huấn đã được học. Đây chính là lực lượng sẽ truyền đạt, hướng dẫn lại các động tác kỹ thuật cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – ĐUV - Phó Chủ tịch UBND – Trưởng ban chỉ đạo hè phường đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ hướng dẫn viên cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của các tiểu ban chỉ đạo hè tổ dân phố trong việc cử đầy đủ các anh chị phụ trách tham dự lớp tập huấn. Các nội dung tập huấn được tổ chức với chất lượng cao là cơ sở để triển khai các nội dung sinh hoạt phong phú tới các em thiếu niên nhi đồng tại tổ dân phố. Qua đây, đồng chí cũng đề nghị các tiểu ban chỉ đạo hè tiếp tục vận động các gia đình tạo điều kiện để con em tham gia các nội dung sinh hoạt hè tại tổ, đồng thời tích cực động viên các em tập luyện để hội thi cấp phường đạt kết quả tốt, tạo tiền đề cho thành công của Hè năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường
nhận xét, đánh giá cao kết quả tập huấn hè phường năm 2019.
BCĐ hè phường tổ chức tập huấn cho các Tổ dân phố các nội dung VHVN - TDTT
tại Nhà thể chất trường Tiểu học Ái Mộ B.

Có thể nói rằng, lớp tập huấn hướng dẫn viên hè thực sự là một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thu hút, tập hợp và tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi phường Ngọc Lâm trong dịp hè 2019.